02282020Thứ 6
Last updateThứ 6, 28 02 2020 2pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Mua sắm

Nội thất Đông Á khai trương showroom mới tại quận Gò Vấp

Ngày 26/11/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Nội thất Đông Á tiếp tục khai trương Showroom thứ 2 tại 150 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM.

noi that dong a tinhot24h 6

Khai trương Nội thất Đông Á

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Nội thất Đông Á (tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ ra đời ở Hóc Môn hơn 10 năm trước - chuyên về dòng sản phẩm ghế sofa và đồ gỗ văn phòng). Ra đời trong bối cảnh thị trường nội thất trong nước còn khá mới, với mong muốn luôn mang đến cho thị trường Việt dòng sản phẩm cao cấp, đẹp về mẫu mã, chất lượng về nguyên liệu và các sản phẩm được làm ra phải tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe từ đội ngũ kỹ thuật.

noi that dong a tinhot24h 3

Cầu thang gỗ phối hợp cùng bộ sôfa ấn tượng

Nội thất Đông Á với các danh mục sản phẩm như: Ghế sofa, ghế sofa vải, ghế sofa da, ghế sofa cao cấp, ghế sofa chung cư, ghế sofa cổ điển, ghế sofa da bò có mức giá vừa phải từ 5 triệu đến 20 triệu tùy theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra các dòng tủ gỗ như: Tủ bếp, tủ bếp acrylic, tủ bếp cổ điển, tủ bếp đẹp, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ xoan đào cùng có mức giá hợp túi tiền theo từng nhu cầu khách hàng mong muốn từ vài triệu đến vài chục triệu.

 

noi that dong a tinhot24h 1

Bộ bàn ăn dành cho gia đình

Một số sản phẩm bàn ăn cũng rất phong phú kiểu dáng như: Bàn ăn, bàn ăn 1m6, bàn ăn 1m8, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế, bàn ăn cao cấp, bàn ăn cho chung cư được thiết kế phù hợp cho từng không gian sống làm hài lòng khách hàng, mỗi bộ bàn ăn cũng có giá chỉ vài triệu đến vài chục triệu thùy theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

noi that dong a tinhot24h 2

Bộ bàn ăn theo phong cách Hoàng Gia

Đặc biệt nội thất Đông Á nhấn mạnh đến các kiểu dáng giường ngủ độc đáo như: Giường ngủ 1m6, giường ngủ 1m8, giường ngủ cao cấp, giường ngủ cổ điển, giường gỗ công nghiệp, giường ngủ gỗ tự nhiên, tất cả giường ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách cổ điển và nhất là phong cách hoàng gia, các loại giường cũng có mức giá vừa phải từ 7 triệu đến vài trăm triệu tùy theo nhu cầu cách khách đặt ra phù hợp với không gian sống sang trọng đẳng cấp.

noi that dong a tinhot24h 4

Giường được thiết kế theo kiểu quý tộc

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và thiết kế nội thất, Công ty Cổ phần Đông Á còn tập trung mở rộng phát triển thế mạnh với các gói thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng. Mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống hài hòa, phù hợp với mức sống của từng gia đình, tùy theo kinh phí khách hàng có được mà công ty Nội Thất Đông Á sẽ cho đội ngũ thiết kế đúng với tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

noi that dong a tinhot24h 7

Phòng khách ấn tượng trong không gian sang trọng

Nhân dịp khai trương showroom mới Nội thất Đông Á giảm giá cho tất cả các sản phẩm nội thất được bán tại cửa hàng với mức ưu đãi từ 15%-30%. Cạnh tranh về giá, đảm bảo chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, tư vấn sản phẩm tỉ mỉ, cùng kiểu dáng mẫu mã sản phẩm luôn luôn đổi mới trong phong cách, cập nhật xu hướng nội thất thế giới để đáp ứng kịp thời những yêu cầu từ khách hàng là những mục tiêu mà Nội thất Đông Á hướng đến.

noi that dong a tinhot24h 8

Trưng bày sản phẩm

Cùng với kế hoạch phát triển thương hiệu năm 2018 Nội thất Đông Á tin tưởng sẽ có những bước phát triển đáng kể trên chặng đường mở rộng và khẳng định thương hiệu.

Công ty Cổ phần Nội thất Đông Á

Địa chỉ 1: Số 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ 2: Số 150 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 0888 799 229 - 0932 158 094

Website: http://www.noithatdonga.net

 

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

kosxu