05302020thứ 7
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Mua sắm

Future Park - Sân chơi kỷ nguyên 4.0 đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt tại Crescent Mall

Trong tháng 5 này, Crescent Mall chính thức mở cửa Future PArk – sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0, nơi trải nghiệm các trò chơi của tương lai.

Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới lạ, mang đến cho trẻ em và các bạn trẻ những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhất đến từ trước đến nay, dựa trên nền tảng ý tưởng mới lạ và công nghệ hiện đại.

“Chúng tôi rất vui khi Crescent Mall trở thành điểm dừng chân đầu tiên của Future Park tại Việt Nam. Điều này cũng góp phần củng cố sứ mệnh trọng tâm của Crescent Mall – mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi khách hàng. Future Park hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị và mang lại niềm vui cho tất cả mọi người”. – Bà Joanne Gasgonia - Tổng Giám Đốc Crescent Mall, chia sẻ.

future park tonghoptin24h 1 3

Học thêm ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ

Bên cạnh đó, Bà Gasgonia bổ sung: “Crescent Mall luôn hướng đến mục tiêu mang đến những trải nghiệm mua sắm mới mẻ và khác biệt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao những giá trị đẳng cấp và tốt nhất dành cho người tham quan. Đó là tiền đề của sự hợp tác của Future Park. Một sân chơi của trí tưởng tượng & sự sáng tạo không biên giới mà không một ai có thể bỏ qua”.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Future Park chính là trình diễn & giới thiệu một thế giới của công nghệ kỹ thuật số đến những người trẻ tuổi, trong bối cảnh “cách mạng 4.0”. Future Park hướng đến việc tạo nên cân bằng cho sự kết nối giữa thế hệ trẻ với công nghệ kỹ thuật số và mối quan hệ tương tác giữa “người và người”. Giờ đây, với Future Park, thế hệ Millenials sẽ có cơ hội được tiếp cận với những tiềm năng vô hạn của công nghệ, đồng thời phát triển những kỹ năng về thể chất & tinh thần.

future park tonghoptin24h 1 4

Là sân chơi kết nối niềm vui truyền thống và hiện đại cho thiếu nhi

“Future Park được xây dựng dựa trên sáng kiến: mang đến cho thế hệ trẻ một cơ hội tiếp xúc với những công nghệ tương lai và đồng thời phát triển về các yếu tố sức khoẻ & tương tác xã hội. Future Park – một nơi mà bạn có thể mặc sức để trí tò mò và tính sáng tạo làm người dẫn dắt. Một khái niệm xoá mờ ranh giới giữa trí tưởng tượng và thực tại. Không những thế, chúng tôi còn rất vinh dự khi đồng sở hữu tầm nhìn chiến lược này cùng Crescent Mall, biến nơi đây thành điểm dừng chân của Future Park trong 1 tháng tới đây”. – Ông Cyril Tan, CEO công ty LIVE Events chia sẻ.

future park tonghoptin24h 1 5

Niềm vui trẻ thơ trong thời đại công nghệ

7 khu vực, 7 trải nghiệm khác biệt và bổ ích dành cho người tham quan: Live Forest, Butterfly Sky, Gravity Balls, Save the Reef, Virtual Sandbox và World of Zodiac. Mọi khu vực đều được thiết kế tỉ mẫn đến từng chi tiết, nhằm mang đến cho trẻ những trải nghiệm chân thực nhất. Thông qua việc xây dựng mô hình giải trí “vừa chơi và học”, Future Park sẽ là địa điểm phù hợp giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo của mình trong cuộc sống.

Toàn bộ ý tưởng về công viên tương lai đều được xây dựng dựa trên tiền đề: Con người dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất khi cảm thấy thích thú về những việc mà họ đang làm. Trong cuộc sống, còn điều gì thích thú hơn việc Vui chơi.

future park tonghoptin24h 1 1

Phút giải trí thú vị lần đầu tiên tại Tp.HCM

future park tonghoptin24h 1 6

Phụ huynh và trẻ em đều có những phút thư giãn đáng nhớ

Như nhà soạn kịch lừng danh George Bernard Shaw từng nói rằng: “Chúng ta không ngừng vui chơi chỉ vì chúng ta già đi. Chúng ta già đi bởi vì những chúng ta ngừng vui chơi”.

Tự do trải nghiệm 7 khu vui chơi sáng tạo & đầy tính giáo dục:

future park 1

Thoả trí tưởng tượng chỉ đơn giản bằng việc tô điểm màu sắc cho bất kì bức tranh nào bạn bắt gặp trong khu rừng. Việc còn lại là chờ đợi phép màu biến bức tranh của bạn sống động hơn bao giờ hết

future park 2 1

Vận dụng hết trí tưởng tượng của mình để tạo nên một chiếc phi thuyền độc nhất vô nhị. Bước kế tiếp, đặt chúng lên bệ phóng để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu vào không gian.

future park 2 1

Tự thiết kế nên những chú bướm xinh xắn theo phong cách riêng của chính mình và đắm chìm vào không gian đầy sắc màu, nơi mà những tác phẩm của mình “vỗ cánh” dưới bầu trời đầy sắc màu.

future park 2 2

Vừa chơi hăng say, vừa học ngay điều hay lý thú: Ngưng xã rác bừa bãi, giữ cho biển xanh của chúng ta thật sạch.

future park 2 2

Một nhà banh tuổi thơ mang trên mình màu sắc kỷ nguyên kỹ thuật số. Di chuyển càng nhanh, bóng rơi càng nhiều. Người chơi có thể bắt lấy số bóng này và ném ngược lại vào những người bạn xung quanh. Một sân chơi phù hợp cho việc luyện tập khả năng nhạy bén của mình.

future park 2 3

Tự do hô biến bản thân thành phiên bản “cung hoàng đạo” tương ứng với chính mình cùng “World of Zodiac”.

future park tonghoptin24h

Mặc sức để trí tưởng tượng của mình tự do bay bổng cùng Hộp Cát Ma Thuật. Sau cùng, thổi hồn vào các tác phẩm của mình bằng những màu sắc sặc sỡ và dòng nước sống động hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ: Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Website: www.crescentmall.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app

Điện thoại: (028) 5413 3333.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli