02262017Chủ nhật
Last updateChủ nhật, 26 02 2017 10am

trầm hương đại lâm mộc

Hà Nội sẽ trồng 1 triệu cây xanh trong 5 năm tới

1 cay xanh ha noiHà Nội sẽ xây dựng 25 công viên trong đó có 5 công viên đạt tiêu chuẩn quốc tế và phát động chương trình trồng 1 triệu cây xanh trong 5 năm tới.

California có thể ngập lụt bởi đại hồng thủy 200 năm một lần

ngap lut cali tinhot24hCơn mưa kỷ lục đang diễn ra ở California đã đem lại mùa đông ẩm ướt nhất trong nhiều thập kỷ, vượt mức gần 200% so với trung bình các năm. Các chuyên gia đánh giá hiện tượng này có thể là sự khởi đầu cho một trận đại hồng thủy có chu kỳ 200 năm sắp diễn ra.

Sao ‘Game of Thrones’ chụp ảnh vùng đất Greenland kêu gọi bảo vệ môi trường

tinhot24h GreelandBạn hẳn còn nhớ nhân vật nam chính Jaime Lannister trong Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) xuất hiện với bộ giáp và thanh kiếm có phần lạnh lùng? Ngoài đời thật, diễn viên Nikolaj Coster-Waldau là một người thân thiện, yêu thiên nhiên đặc biệt là vùng cực bắc địa cầu.

Cuộc sống ở nơi gần một nửa trẻ em không thể sống quá 5 tuổi

moi truong rung ram nhiet doi tinhot24hTộc người Bayaka sống chủ yếu ở Tây Phi và Trung Phi, là nhóm người lùn có dân số không nhiều, sống khá cách biệt với thế giới bên ngoài. Môi trường sống là rừng rậm nhiệt đới đã khiến tuổi thọ của họ giảm đi rõ rệt.

Hơn 700 loài có nguy cơ tuyệt chủng vì biến đổi khí hậu

tinhot24h grauers gorillaHọ hàng gần nhất của con người, các loài linh trưởng, nằm trong số những loài bị ảnh hưởng tồi tệ nhất vì môi trường sống nhiệt đới của chúng đã từng có khí hậu ổn định cho hàng ngàn năm cho đến thời điểm hiện nay.

Lo vỡ đập, dân California sơ tán khẩn

dap oroville cali tinhot24hChính quyền nam California khuyến cáo dân sơ tán khẩn vì đập Oroville lớn thứ hai California có nguy cơ bị vỡ bất cứ lúc nào.

Trăng tuyết, nguyệt thực và sao chổi sẽ 'tụ hội' cuối tuần này

hien tuong thien van tinhot24hChẳng mấy khi nhiều sự kiện thiên văn lại "hội ngộ" cùng thời điểm như vậy, thế nên hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chúng.

Hiểm họa khôn lường từ chất thải hạt nhân của căn cứ tuyệt mật Mỹ

Chất thải hạt nhân độc hại trong căn cứ tuyệt mật của Mỹ đang có nguy cơ trở thành mối hiểm họa đối với con người và môi trường khi mà thực trạng băng tan đang lan đến khu vực này.

Trái đất sẽ không bao giờ ngừng nóng lên và tốc độ ngày càng nhanh hơn

trai dat nong len tinhotNhiều người nghĩ việc Trái đất nóng lên là hiện tượng dài hạn và không quá quan trọng. Nhưng có vẻ như họ sẽ phải nghĩ lại rồi.

45 năm tới, các tòa nhà sẽ tự 'hút bụi'

hut bui tinhot24hChỉ trong vòng 45 năm tới, các tòa nhà chọc trời sẽ ‘tự ăn sương’, ‘hút bụi’, theo kế hoạch của một công ty sản xuất.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan