09202020Chủ nhật
Last updateThứ 6, 18 09 2020 4pm

tsm-top-banner

Làm đẹp

Sự thật Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus lừa đảo?

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus là điểm đến làm đẹp khá nổi tiếng, được nhiều chị em lựa chọn nhưng thời gian gần đây đang có nhiều thông tin thẩm mỹ viện này thực hiện dịch vụ không hiệu quả. Vậy sự thật như thế nào ? 

tmv vennes tinhot

Cụ thể trong thời gian vừa qua, nhiều trang tin, group về làm đẹp đã liên tục đưa tin về chuỗi cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng Venus có dấu hiệu sai phạm với các dẫn chứng được đưa ra như: Không có giấy phép kinh doanh; Lừa đảo, lợi dụng khách hàng để bán sản phẩm trôi nổi thu lợi ích về mình; Chất lượng dịch vụ không tốt như quảng cáo. Những thông tin tiêu cực về Thẩm mỹ viện Venus đã khiến nhiều khách hàng đã và đang có ý định làm đẹp ở cơ sở này cảm thấy hoang mang, không biết thực hư điều này như thế nào. 

Để có thông tin khách quan, đa chiều, phóng viên A.T đã vào vai một khách hàng có nhu cầu làm đẹp khuôn mặt bằng công nghệ Tái sinh đa tầng. 

Tại đây A.T được nhân viên TMV Quốc tế Venus tư vấn rất kỹ “Tái sinh đa tầng là phương pháp làm đầy má hóp, xóa mờ rãnh nhăn, giúp gương mặt trẻ ra đến 10 tuổi chỉ sau 60 phút mà không cần tiêm chích, không đau, không nghỉ dưỡng, bảo hành 10 năm...” Nhân viên tư vấn ở Venus báo giá dịch vụ là 30 triệu nhưng hiện đang được giảm giá 50% chỉ còn 15 triệu đồng.

Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ, đóng tiền và ký bản cam kết chất lượng, phóng viên A.T được nhân viên tư vấn đưa lên phòng thực hiện làm sạch da mặt, chạy máy công nghệ cao để đưa tinh chất vào da. 

Về cơ bản toàn bộ quá trình thực hiện không có gì bất thường, tuy nhiên sau khi thực hiện, A.T chỉ thấy gương mặt tươi sáng lên và da có vẻ căng hơn mà thôi, phần má vẫn không có quá nhiều sự thay đổi. Nhân viên cho biết khách hàng cần phải chờ 1 thời gian để vùng má sản sinh collagen tự nhiên thì mới thấy hiệu quả rõ rệt được. Tuy nhiên, đúng như lời tư vấn, dịch vụ tái sinh đa tầng không phải là dịch vụ phẫu thuật, xâm lấn nên không có khả năng gây biến chứng, hoại tử... còn về hiệu quả, cần thêm thời gian để hoàn thiện theo như lời tư vấn.

Trong thời gian trò chuyện sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng khách của trung tâm, phóng viên có hỏi về việc đọc được các thông tin cơ sở hoạt động không có giấy phép kinh doanh, các bài “phốt” trên mạng xã hội. Nhân viên tư vấn cho biết cơ sở được cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ và sẵn sàng cung cấp nếu được khách hàng hay cơ quan chức năng yêu cầu, còn việc có các bài viết tố Venus lừa đảo là do các đối thủ chơi xấu hay xuất phát từ những mục đích nào khác thì phía cơ sở chưa dám kết luận. 

Cải thiện ngoại hình, duy trì vóc dáng và nét thanh xuân là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở Spa, thẩm mỹ viện đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và phù hợp với tài chính thật sự không dễ dàng.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Media 

Genli