06012020Thứ 2
Last updateThứ 2, 01 06 2020 4pm

tsm-top-banner

Làm đẹp

99.99% khách hàng hài lòng về dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, đây là lý do

Không tự nhiên Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên khắp cả nước. Khi đã thực hiện dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, 99.99% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Nevada, và đây là lý do.

Làm đẹp là quá trình thư giãn và tận hưởng, đến với Nevada, khách hàng nhận được điều đó!

Tâm lý chung của mọi người, đặc biệt là phái nữ khi đi làm đẹp là phải bao gồm quá trình thư giãn, là tận hưởng cuộc sống, là cơ hội để thay đổi bản thân trong một tâm thế thoải mái nhất. Và việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp có ý nghĩa quyết định trong việc mang lại sự hài lòng về kết quả và chất lượng dịch vụ.

Và đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và thực sự thư giãn, tận hưởng toàn bộ quá trình làm đẹp.

lam dep 1

Diễn viên Vân Trang trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được đánh giá là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật nhanh những công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho khách hàng của mình. Đặc biệt trong đó phải kể đến như giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo, nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy, triệt lông kết quả gần như trọn đời Nano Light… và vô vàn những dịch vụ spa, làm đẹp da, làm đẹp vóc dáng khác nữa.

Nevada hiểu rằng, khách hàng không chỉ đơn thuần là đến để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp mà bên cạnh đó họ còn đang tìm kiếm sự tin tưởng, đồng cảm từ phía cung cấp dịch vụ để có thể giúp họ giải quyết tình trạng của mình, trở nên tự tin hơn, thành công hơn.

lam dep 3

Đông đảo khách hàng tin tưởng làm đẹp tại Nevada

Chính vì thế, ngoài việc mang đến một quá trình trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiệu quả, an toàn, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn mang đến những giây phút thư giãn, làm đẹp thoải mái nhất, giúp khách hàng tự tin hơn, yên tâm tin tưởng làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Chắc chắn làm đẹp hiệu quả, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ thực hiện cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình. Đặc biệt, đối với dịch vụ giảm béo, Nevada có cam kết về kết quả thực hiện bằng văn bản cụ thể, giúp khách hàng yên tâm hơn trước khi trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Tất nhiên, chi phí cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ tại Nevada. Trong khi chất lượng được đánh giá cao nhưng chi phí của dịch vụ lại cực kỳ cạnh tranh. Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng thoải mái hơn trong quá trình làm đẹp.

lam dep 7

Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi để khách hàng tin tưởng dịch vụ tại Nevada

Cùng nghe khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Không chỉ khách hàng trong nước mà ngay cả kiều bào nước ngoài cũng luôn tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Đặc biệt trong đó có đông đảo Sao Việt, người nổi tiếng, những người luôn có tiêu chí cao trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cũng tin tưởng, chuyền tai nhau về sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong quá trình cung cấp dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

60321004 307863030106588 217652707584901120 n

Diễn viên Vân Trang vừa thư giãn vừa giảm béo tại Nevada

MC Hoàng Linh “Chúng tôi là chiến sĩ” của VTV3, khách hàng giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng đã từng chia sẻ: Linh lựa chọn phương pháp giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vì đây là phương pháp đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, được công nhận là phương pháp giảm béo không mất sức, không phẫu thuật và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Max Burn Lipo giảm béo chỉ trong 10 buổi liên tiếp, giúp Linh lấy lại vòng eo thon gọn sau một thời gian dài vật lộn với các giải pháp giảm béo thông thường khác.

lam dep 2

Linh cực kỳ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Nevada

Diễn viên Vân Hugo cũng từng nhận định: Vân khá khó tính trong việc lựa chọn các địa chỉ làm đẹp. Với Vân, làm đẹp phải đi kèm với đẹp lên, cơ thể được thư giãn, tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng. Mình đi làm đẹp tức là đi thư giãn, điều này được quyết định nhiều bởi chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên chăm sóc nữa. Chính vì thế, ngay sau khi nghe chị em đồng nghiệp kháo nhau về địa chỉ làm đẹp Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, Vân đã quyết định trải nghiệm dịch vụ giảm béo công nghệ cao tại đây. Không chỉ hài lòng về kết quả giảm béo mà đi kèm với đó, Vân thực sự được thư giãn và hài lòng 100% với chất lượng dịch vụ tại Nevada.

lam dep 6

Nevada đầu tư mạnh mẽ về đội ngũ bác sĩ
 
lam dep 560154820 2809936295897666 62150513235329024 n

Ca sĩ Văn Mai Hương, diễn viên Trang Moon giảm béo thành công tại Nevada

Những đánh giá của khách hàng về dịch vụ tại Nevada là thước đo khách quan nhất về chất lượng dịch vụ. Hiện tại, Nevada có đến 13 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM, tạo điều kiện tốt nhất và thuận lợi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Nguồn: https://thammyviennevada.com/

Hotline: 1800.2045

Chi nhánh tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 81 - 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy
Cơ sở 2: 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng
Cơ sở 3: 45C Hàng Bún, Quận Ba Đình
Cơ sở 4: 432 Xã Đàn, Quận Đống Đa
Cơ sở 5: 132 Mai hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng
Cơ sở 6: 243 Xã Đàn, Quận Đống Đa
Cơ sở 7: 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông

Chi nhánh tại TP.HCM

Cơ sở 8: 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Cơ sở 9: 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Cơ sở 10: 99 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10
Cơ sở 11: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Cơ sở 12: 119 Võ Văn Tần, Quận 3
Cơ sở 13: 235-238 đường 3/2, Phương 12, Quận 10

Phượng Lê

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli