05272020Thứ 4
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Làm đẹp

7 cách đơn giản giúp làm mờ nếp nhăn vùng ngực

Nằm nghiêng hay nằm sấp khi ngủ, mặc áo ngực không đúng kích cỡ là những nguyên nhân hàng đầu khiến da ngực dễ lão hóa.

Nằm thẳng khi ngủ

Nằm thẳng khi ngủ Thói quen ngủ trong tư thế nằm nghiêng hay nằm sấp là nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn ở ngực.

Thói quen ngủ trong tư thế nằm nghiêng hay nằm sấp là nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn ở ngực. Để hình thành thói quen nằm ngửa khi ngủ, bạn có thể kê hai chiếc gối mỏng bên cạnh vai hoặc đặt một chiếc gối dưới đầu gối. Nằm ngửa khi ngủ không chỉ giúp giảm hình thành nếp nhăn mà còn ngăn ngực chảy xệ hữu hiệu.

 Thoa kem dưỡng da cho ngực

Thoa kem dưỡng da cho ngực

Da ngực cũng mỏng manh và cần được chăm sóc không kém da mặt. Bạn cần thoa kem dưỡng ẩm đều đặn để ngăn ngừa da khô, lão hóa sớm. Nếu không muốn đầu tư một lọ kem dưỡng chuyên dụng cho vùng da này, bạn có thể dùng gel lô hội để đắp mặt nạ, massage và dưỡng ẩm cho ngực.

 Không xối nước nóng lên vùng ngực khi tắm

Không xối nước nóng lên vùng ngực khi tắm

Nước nóng làm trôi đi lớp dầu tự nhiên trên da, khiến da khô, dễ lão hóa và hình thành nếp nhăn. Bạn không nên xối nước nóng thẳng vào vùng da ngực khi tắm, hãy sử dụng vòi sen đứng để nước xối qua tóc, vai trước. 

Tập thể dục cho ngực

 Tập thể dục cho ngá»±c Các bài tập được thiết kế riêng cho vùng ngá»±c không chỉ giúp vòng một săn chắc, nở nang hÆ¡n mà còn ngăn ngừa da ngá»±c lão hóa. Thường xuyên tập các bài tập này là cách đơn giản giúp giảm hình thành nếp nhăn vùng ngá»±c.

Các bài tập được thiết kế riêng cho vùng ngực không chỉ giúp vòng một săn chắc, nở nang hơn mà còn ngăn ngừa da ngực lão hóa. Thường xuyên tập các bài tập này là cách đơn giản giúp giảm hình thành nếp nhăn vùng ngực.

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

 Mặc áo ngá»±c đúng kích cỡ Áo ngá»±c quá chật sẽ gò ép vòng một, khiến dễ hình thành nếp nhăn. Áp ngá»±c quá rộng lại có thể khiến ngá»±c chảy xệ, dễ lão hóa. Mặc áo ngá»±c đúng kích cỡ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe vòng một.

Áo ngực quá chật sẽ 'gò ép' vòng một, khiến dễ hình thành nếp nhăn. Áp ngực quá rộng lại có thể khiến ngực chảy xệ, dễ lão hóa. Mặc áo ngực đúng kích cỡ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe vòng một.

Massage ngực thường xuyên

 Massage ngá»±c thường xuyên CÅ©ng giống nhÆ° da mặt, cần được massage để tăng độ đàn hồi, nâng cÆ¡, chống chảy xệ, vùng da ngá»±c cÅ©ng vậy. Bạn có thể dành vài phút sau khi thoa kem dưỡng massage vùng da ngá»±c mỗi tối.

Cũng giống như da mặt, cần được massage để tăng độ đàn hồi, nâng cơ, chống chảy xệ, vùng da ngực cũng vậy. Bạn có thể dành vài phút sau khi thoa kem dưỡng massage vùng da ngực mỗi tối.

Chống nắng cho da ngực

 Chống nắng cho da ngá»±c Tia UV là tác nhân gây ra lão hóa sớm không chỉ cho da mặt mà còn cho cả da cổ và da ngá»±c. Vì vậy, bạn cần thoa kem chống nắng đều đặn cho tất cả các vùng da trên. 

Tia UV là tác nhân gây ra lão hóa sớm không chỉ cho da mặt mà còn cho cả da cổ và da ngực. Vì vậy, bạn cần thoa kem chống nắng đều đặn cho tất cả các vùng da trên. 

 Theo Giang Nguyên/Ngoisao.net - 25/3/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/lam-dep/7-cach-don-gian-giup-lam-mo-nep-nhan-vung-nguc-3899407.html

Genli