01182021Thứ 2
Last updateThứ 6, 15 01 2021 8pm

tsm-top-banner

Kinh tế - Xã hội

Hội thảo & giao thương trực tuyến: Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan

Ngành công nghiệp máy móc thông minh của Đài Loan đã tích hợp công nghệ sản xuất chính xác với công nghệ thông tin và truyền thông sáng tạo để cung cấp các giải pháp tổng thể cho cải tiến sản xuất.

hoi thao 30 10 5

Chunpower giới thiệu dây chuyền sản xuất vải không dệt thổi chảy

hoi thao 30 10 3

Dây chuyền ép đùn thổi chảy SCP

hoi thao 30 10 6

hoi thao 30 10 7

Dây chuyền ép đùn thổi chảy SCP

Đại dịch đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng các thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), đặc biệt là khẩu trang y tế. May mắn thay, Đài Loan có một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Hợp tác và liên doanh với các nhà sản xuất máy móc nhựa và cao su nổi bật của Đài Loan, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho khẩu trang y tế, từ vật liệu thổi chảy đến dây chuyền thổi chảy và thậm chí cho các dự án chìa khóa trao tay.

hoi thao 30 10

Thời gian qua, Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan(TAITRA) đã tổ chức một loạt hội thảo trực tuyến về các sản phẩm chống COVID-19 để giới thiệu các sản phẩm phòng chống dịch bệnh chất lượng cao từ Đài Loan. Sự kiện mới nhất, "Giải pháp sản xuất khẩu trang y tế Đài Loan" được tổ chức vào ngày 30/10/ 2020. Năm nhà cung cấp đã trình bày các giải pháp sản xuất tiên tiến của họ với trọng tâm chính là dây chuyền sản xuất nóng chảy cũng như các dự án chìa khóa trao tay.

Các doanh nghiệp tham gia cùng các chủ đề: Công ty TNHH KNH Enterprise - Dự án chía khóa trao tay – Các giải pháp khẩu trang y tế KNH, công ty TNHH LEADER Extrusion Machinery - Cam kết sản xuất Thiết bị Bảo vệ Cá nhân,  Liên minh SCP gồm Tập đoàn ChumPower Machinery, Công ty Plasco Engineering Inc. và Công ty TNHH Công Nghệ Shang Ta Chia – LIÊN MINH MELTBLOWN, ĐÍCH ĐẾN CỦA BẠN.

Video sự kiện

Là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp không dệt của Đài Loan và nằm trong số 40 nhà sản xuất hàng không dệt hàng đầu toàn cầu, KNH cung cấp công nghệ và dịch vụ toàn diện nhất để sản xuất các sản phẩm y tế và sức khỏe phụ nữ. Với sự tích hợp và kiến thức sâu rộng về nguyên liệu, công nghệ quy trình, cơ khí và thiết kế sản phẩm, KNH cung cấp các dịch vụ trọn gói cạnh tranh hơn. (https://en.knh.com.tw/index.html)

Công ty TNHH Leader Extrusion Machinery có hơn 30 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất máy ép đùn nhựa. Công ty cũng chuyên làm các sản phẩm tùy chỉnh cho các khách hàng. Leader Extrusion giành được uy tín đặc biệt bởi công nghệ tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy. Họ cung cấp giải pháp ép đùn tốt nhất có thể, mà không ảnh hưởng đến chất lượng, dịch vụ hoặc thời gian giao hàng cho khách hàng! Leader Extrusion chuyên về công nghệ R & D, làm hài lòng toàn bộ khách hàng và cung cấp các máy ép đùn nhựa chất lượng cao, năng suất cao và mang đến lợi nhuận. (https://www.leadertw.com)

hoi thao 30 10 4

Bà Elena Chi – Trưởng phòng Sales của Công ty TNHH LEADER Extrusion Machinery

Chumpower là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vải không dệt thổi chảy, cung cấp dây chuyền sản xuất vải không dệt thổi chảy, vải không dệt thổi chảy và máy sản xuất khẩu trang tốc độ cao. (https://www.chumpower.com/en/index.html)

Công ty TNHH Công Nghiệp Shang Ta Chia được thành lập vào năm 1984. Công ty sản xuất dây chuyền ép đùn mảng xơ PP / PC, PP / PS / PE / PC sản xuất cao, dây chuyền đồng ép đùn tấm nhiều lớp, dây chuyền ép đùn tấm PET / PLA. Vào năm 2020, một dây chuyền sản xuất vải không dệt thổi chảy đã ra đời có thể sản xuất các loại vải không dệt, thổi chảy cho khẩu trang hoặc bộ lọc. (https://www.stcmach.com/e/company.html

Plasco được công nhận là một công ty công nghệ kỹ thuật đã duy trì thành công vị trí tiên phong của mình cho toàn bộ dây chuyền ép đùn nhựa ra thị trường toàn cầu. Chương trình sản xuất toàn diện bao gồm: dây chuyền ép đùn sợi đơn; Dây chuyền ép đùn Meltblown, dây chuyền đùn băng dạng sợi và băng; Dây chuyền ép đùn dây đai; Và dây chuyền ép đùn màng thổi. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, khả năng R & D cung cấp chất lượng vượt trội của dây chuyền ép đùn PLASCO. Chúng tôi đặt giá trị cao về hình ảnh sản phẩm và nhấn mạnh "Sản xuất tại Đài Loan". Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ, máy móc và giải pháp tốt nhất có thể cho mọi quy mô kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp máy móc và dịch vụ ngoài sự mong đợi của khách hàng. (https://www.plasco.com.tw/en/index.html)

hoi thao 30 10 1

Ông Tony Wang – Tổng giám đốc công ty Plaso Engineering

Tuyết Nhung

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

poster miss mighty-2021

Genli