09192020thứ 7
Last updateThứ 6, 18 09 2020 4pm

tsm-top-banner

Trà hoa vàng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của đồng bào Ba Chẽ

tra hoa vang san pham nong nghiep chat luong cao cua dong bao ba che tinhotMô hình trồng trà hoa vàng đang được huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh chú trọng phát triển tại nhiều xã vùng cao của huyện như Đồn Đạc, Thanh Sơn, Đạp Thanh… góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương.

Ngành mía đường gặp khó khi sản lượng đường thế giới dư thừa

nganh mia duong gap kho khi san luong duong the gioi du thua tinhotNgành mía đường Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19 và việc chính phủ một số nước trợ giá mặt hàng đường dẫn đến cuộc chơi không công bằng.

Tận dụng EVFTA, gần 300 tấn cà phê được xuất khẩu sang EU

evfta gan 300 tan ca phe duoc xuat khau sang eu tinhotMột số lô cà phê xuất khẩu đợt này đạt tiêu chuẩn 4C, có giá cao hơn 30 USD/tấn so với thị trường thế giới.

Cắt điện phải báo trước ít nhất 05 ngày

cat dien phai bao truoc it nhat 05 ngay tinhotBộ Công Thương ban hành Thông tư 22/TT-BCT ngày 09/9/2020 Quy định về điều kiện, trình tự ngừng, giảm mức cung cấp điện.

Dệt may thiếu đơn hàng nghiêm trọng

det may thieu don hang nghiem trong tinhotVào thời điểm này của những năm trước, các doanh nghiệp đều đã có đơn hàng đến cuối năm và nửa đầu năm sau. Nhưng năm nay, nhiều doanh nghiệp mới chỉ được nhận đơn hàng theo tuần. 

Nhật Bản là thị trường nhập khẩu phương tiện vận tải lớn nhất của Việt Nam

nhat ban la thi truong nhap khau phuong tien van tai lon nhat cua viet nam tinhotẢnh hưởng của dịch Covid-19, xuất khẩu phương tiện vận tải và phụ tùng của Việt Nam ở các thị trường hầu như đều giảm so với năm 2019.

Thủy lợi 4.400 tỷ đồng bế tắc: Gỡ sao cho hết rối

thuy loi 4400 ty dong be tac go sao cho het roi tinhot24hDự án thủy lợi 4.400 tỷ đồng Krông Pách Thượng trì trệ 10 năm đang bộc lộ quá nhiều bất cập, vướng mắc và bế tắc.

Bất động sản du lịch “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch Covid-19

bat dong san du lich dong bang do anh huong cua dich covid19 tinhotBất động sản du lịch nghỉ dưỡng, kinh doanh lưu trú chịu ảnh hưởng lần thứ 2 của dịch Covid-19, nhiều khách sạn treo biển bán khi không cầm cự được.

Tiền lương, thưởng của người lao động từ năm 2021 có gì mới?

tien luong thuong cua nguoi lao dong tu nam 2021 co gi moi tinhot24hBộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực từ 01/01/2021, trong đó các quy định về tiền lương, tiền thưởng của NLĐ có nhiều điểm mới.

Thương mại Thái Lan -Trung Quốc tiếp tục tăng trưởng trong dịch Covid-19

thuong mai thai lan trung quoc tiep tuc tang truong trong dich covid19 tinhotTrung Quốc là thị trường nhập khẩu lớn nhất và là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Thái Lan.

Genli