02262017Chủ nhật
Last updateChủ nhật, 26 02 2017 10am

trầm hương đại lâm mộc

Thủ tướng: Doanh nghiệp cần học người Nhật cách làm ăn cho chắc chắn

Thủ tướng: Doanh nghiệp cần học người Nhật cách làm ăn cho chắc chắn - 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, các doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh lâu dài, đừng để tình trạng sớm nắng chiều mưa, lúc trồi lúc sụt. Doanh nghiệp nói đi đôi với làm, không để khi ký thì hăng hái còn làm thì chậm trễ.

Đà Nẵng: Mua 2 máy bay không người lái để quản lý đô thị

may bay k nguoi lai da nangUBND TP. Đà Nẵng vừa giao Sở Xây dựng nghiên cứu mua hai máy bay không người lái của Nga và lắp đặt thiết bị camera đặc dụng để giám sát trật tự đô thị và khai thác khoáng sản.

Thị trường bất động sản hứa hẹn bùng nổ năm 2017

ba do thi hong hanh tinhot24hNhững diễn biến tích cực của thị trường bất động sản càng ngày càng thể hiện rõ hơn khi hàng loạt dự án chào bán ra thị trường, nhất là các dự án khu đô thị mới ở các trung tâm thành phố lớn được đầu tư cả về chất lượng và số lượng một cách nhanh chóng. Năm 2017 hứa hẹn sự trỗi dậy các dự án lớn từ các doanh nghiệp bất động sản và mang đến sự cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc này.

Trứng luộc nước tiểu bé trai, di sản văn hóa Trung Quốc?

trung luoc nuoc tieu tinhot24hTrứng luộc nước tiểu đồng nam ra đời từ hàng nghìn năm trước ở Trung Quốc, được cho là có hương vị và tác dụng chữa nhiều bệnh.

Diêm mạch sẽ là giải pháp cho an ninh lương thực toàn cầu

tinhot24h harvesting quinoa peruTheo các chuyên gia về biến đổi gen trên cây lương thực thì Diêm mạch sẽ là giải pháp cho nguy cơ thiếu lương thực trong tương lai không xa trên phạm vi toàn cầu. Cây diêm mạch có thể cung cấp một nguồn thực phẩm dinh dưỡng lành mạnh cho thế giới với việc tận dụng những vùng đất mà hiện tại không thể sử dụng được, và bộ gen mới của nhóm nghiên cứu sẽ đưa chúng ta một bước gần hơn đến mục tiêu đó.

Sắc màu Valentine nhuộm khắp Sài Gòn

khong khi valentine tinhot24hKhông khí của Ngày lễ tình nhân đã rộn ràng khắp các đường phố Sài Gòn.

Khan hiếm lao động sau tết, hàng quán đồng loạt treo biển tuyển dụng

Sau tết, tình trạng nhân viên "nhảy cóc", nghỉ việc đã khiến cho các chủ quán ăn, quán cà phê cấp tốc treo thông báo tuyển dụng.

Cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt trước thềm sửa đổi Luật EB-5

du luat moi ve chuong trinh dau tu dinh cu my eb 5 1Không còn dừng lại ở những lời đồn đoán, trong dự thảo sửa đổi Luật EB-5 mới đây, ngày 13/1/2017, Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Cơ quan chủ quản của Sở Di trú Mỹ - USCIS) đã yêu cầu điều chỉnh hạn mức đầu tư đối với vùng “khuyến khích đầu tư” (vùng TEA) từ 500.000 USD lên 1,35 triệu USD. Kèm theo đó, dự thảo kiến nghị tăng hạn mức đầu tư đối với các vùng khác từ 1,00 triệu USD lên 1,80 triệu USD.

'Thần Tài, Ông Địa' xuống đường diễu hành mừng Tết Nguyên tiêu

ong than tai ong diaHàng năm, cứ đến ngày rằm tháng Giêng, cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn lại tổ chức diễu hành quanh các tuyến đường trung tâm Chợ Lớn trong những trang phục, nghi lễ truyền thống để mừng Tết Nguyên tiêu.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan