09182019Thứ 4
Last updateThứ 4, 18 09 2019 2pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Keo dán thần kỳ giúp khi mổ không cần khâu vết thương

keo dan than ky tinhot24hTạp chí Science đưa tin các nhà khoa học ở Đại học Harvard (Mỹ) đã phát triển một chất keo dán thần kỳ có thể bám dính vào hầu như bất kỳ bề mặt nào, kể cả bề mặt ẩm ướt.

Những ưu điểm hoàn hảo của bê tông bọt

be tong bot tinhot24hBê tông bọt là một trong những vật liệu thân thiện với môi trường nhất (vật liệu xanh), theo một tài liệu về Vật liệu xây dựng Việt Nam và dựa trên quan điểm của người tiêu dùng thì có thể liệt kê những lợi thế đáng chú ý sau đây của bê tông bọt:

Lọc chất độc trong nước với vật liệu từ phân tử đường giá rẻ

tinhot24h pfoa polymer extract 1Các nhà khoa học vừa tìm ra một loại vật liệu giá rẻ nhưng có thể loại bỏ hiệu quả các chất cực độc có trong nước.

Người tự kỉ giỏi hơn trong việc đưa ra quyết định

quyet dinh cua nguoi tu ky tinhot24hNghiên cứu mới này cho mọi người một cái nhìn khác hẳn về những người mắc bệnh tự kỉ.

Tìm ra phương pháp dự đoán cái chết của con người

du doan duoc cai chetMột sự đổi mới ngoạn mục sẽ cách mạng hóa ngành y học: khoa học vừa tìm ra phương pháp để phát hiện bệnh tật trước khi nó trở nên rõ ràng.

Khả năng con người sống mãi là hoàn toàn có thật?

tuoi tho con nguoi tinhot24hTheo nghiên cứu mới, không có dấu hiệu nào cho thấy tuổi thọ con người có giới hạn.

Quên đi giúp chúng ta thông minh hơn

quen tinhot24h“Não sẽ quên những chi tiết không cần thiết và thay vào đó tập trung vào những thứ sẽ giúp đưa ra được quyết định sáng suốt trong thế giới thực".

Robot Trung Quốc và nỗi lo cho các láng giềng nhỏ

robot trung quoc tinhot24hKỷ nguyên tự động hóa đang đe dọa trở thành báo động đỏ cho các nền kinh tế mới nổi ở khu vực châu Á, khi chiến lược phát triển kinh tế quen thuộc trong hàng thập kỷ qua dựa trên thâm dụng lao động giá rẻ và xuất khẩu đang có nguy cơ bị xóa sổ hoàn toàn.

NASA tìm thấy 4.034 hành tinh, có 50 khá giống trái đất

NASA vừa công bố họ tìm thấy thêm 219 hành tinh mới, nâng tổng số hành tinh tìm được lên cột mốc 4.034 hành tinh, trong đó có 50 hành tinh khá giống trái đất.

Trí thông minh nhân tạo thay thế con người làm việc chỉ là vấn đề thời gian

tri thong minh nhan tao tinhot24hTheo một khảo sát của các chuyên gia, trí thông minh nhân tạo (AI) thì AI sẽ gần như làm mọi công việc của con người trong vòng nửa thế kỷ tới. Và chắc chắn chưa đầy 130 năm nữa mọi việc mà con người có thể làm thì AI đều hoàn thành tốt hơn.

banner

kosxu

kosxu