06042020Thứ 5
Last updateThứ 4, 03 06 2020 3pm

tsm-top-banner

Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết?

8 su that ve trai dat duoc tiet lo tonghoptin24hCó những sự thật về Trái đất mà có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi nghe tới, chẳng hạn như Trái đất đôi khi có màu tím, năm 2019 có thể có kỷ băng hà,…

Giải thích hiện tượng ma

hien tuong ma tonghoptin24hYếu tố tâm lý sợ hãi, sóng hạ âm, điện từ trường, chất độc và ảo giác quang học là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến con người nhìn thấy những hình ảnh ma không có thực.

Bộ não đang làm gì khi chúng ta mơ?

giac mo tonghoptin24hPaul McCartney đã nói rằng giai điệu "Yesterday" đến với ông trong một giấc mơ và theo lời kể của nhà hóa học Dmitri Mendeleev thì ông đã mơ thấy cấu trúc của bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học.

Công nghệ mới biến nước Biển Chết thành nước uống

nuoc bien chet co the bien thanh nuoc uong duoc khong tonghoptin24hMột thiết bị mới vừa được các nhà khoa học ra mắt có thể biến nước Biển Chết thành nước uống dựa trên công nghệ kết hợp ánh sáng mặt trời và hydrogel.

Hệ thống thông minh bảo vệ phụ nữ Nhật lẻ bóng tránh khỏi yêu râu xanh

man on the curtain tonghoptin24h"Man on the Curtain" là hệ thống thông minh hứa hẹn sẽ bảo vệ phụ nữ Nhật sống một mình trước những nguy cơ bị tội phạm và yêu râu xanh nhòm ngó.

Điện thoại, xe hơi, internet sẽ thay đổi như thế nào trong thập niên tới?

cong nghe tuong lai tonghoptin24hCông nghệ ngày càng tiến bộ nhằm phục vụ cho cuộc sống thường ngày của chúng ta tốt hơn. Trong tương lai gần từ nay đến năm 2030, bảy công nghệ sau đây sẽ phát triển mạnh mẽ và thay đổi toàn diện cuộc sống của con người.

Kim tiêm siêu nhỏ tan trong da

kim tim tan trong nuoc tonghoptin24hNỗi sợ hãi kim tiêm giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ nhờ một thiết bị thay thế mới do các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas, Dallas (Mỹ) phát minh.

Chuyên gia 'mách nước' để chọn mua đúng đèn LED chất lượng tốt

den led tonghoptin24hTrong khi thị trường LED còn hỗn độn, chất lượng rất khó kiểm soát, các chuyên gia khuyên người dân cần học cách để phân biệt chất lượng LED khi mua hàng, hiểu đúng về LED.

Tìm ra giải pháp giúp máy bay miễn nhiễm tuyệt đối với sấm sét

may bay chong set ttonghoptin24hCác nhà nghiên cứu ở MIT đã đưa ra một kế hoạch mà họ cho rằng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ máy bay bị sét đánh.

Kính thông minh giúp người khiếm thị 'nghe' được văn bản

kinh thong minh nhat ban tonghoptin24hCông ty Oton Glass của Nhật Bản đang phát triển một loại kính có khả năng chuyển đổi văn bản thành âm thanh. Chiếc kính thông minh này giúp những người khiếm thị hiểu được văn bản dù họ không nhìn thấy gì.

Genli