07222019Thứ 2
Last updateThứ 2, 22 07 2019 3pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Hệ thống thông minh bảo vệ phụ nữ Nhật lẻ bóng tránh khỏi yêu râu xanh

man on the curtain tonghoptin24h"Man on the Curtain" là hệ thống thông minh hứa hẹn sẽ bảo vệ phụ nữ Nhật sống một mình trước những nguy cơ bị tội phạm và yêu râu xanh nhòm ngó.

Điện thoại, xe hơi, internet sẽ thay đổi như thế nào trong thập niên tới?

cong nghe tuong lai tonghoptin24hCông nghệ ngày càng tiến bộ nhằm phục vụ cho cuộc sống thường ngày của chúng ta tốt hơn. Trong tương lai gần từ nay đến năm 2030, bảy công nghệ sau đây sẽ phát triển mạnh mẽ và thay đổi toàn diện cuộc sống của con người.

Kim tiêm siêu nhỏ tan trong da

kim tim tan trong nuoc tonghoptin24hNỗi sợ hãi kim tiêm giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ nhờ một thiết bị thay thế mới do các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas, Dallas (Mỹ) phát minh.

Chuyên gia 'mách nước' để chọn mua đúng đèn LED chất lượng tốt

den led tonghoptin24hTrong khi thị trường LED còn hỗn độn, chất lượng rất khó kiểm soát, các chuyên gia khuyên người dân cần học cách để phân biệt chất lượng LED khi mua hàng, hiểu đúng về LED.

Tìm ra giải pháp giúp máy bay miễn nhiễm tuyệt đối với sấm sét

may bay chong set ttonghoptin24hCác nhà nghiên cứu ở MIT đã đưa ra một kế hoạch mà họ cho rằng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ máy bay bị sét đánh.

Kính thông minh giúp người khiếm thị 'nghe' được văn bản

kinh thong minh nhat ban tonghoptin24hCông ty Oton Glass của Nhật Bản đang phát triển một loại kính có khả năng chuyển đổi văn bản thành âm thanh. Chiếc kính thông minh này giúp những người khiếm thị hiểu được văn bản dù họ không nhìn thấy gì.

Khám phá 10 cỗ máy vĩ đại nhất hành tinh

co may vi dai tonghoptin24hĐược sử dụng trong những ngành công nghiệp nặng, những cỗ máy được chế tạo với kích cỡ khổng lồ nhằm đảm trách được nhiệm vụ nặng nề, giúp thúc đẩy phát triển công nghiệp ở các quốc gia lớn trên thế giới.

Hàn Quốc dùng phóng viên-robot đưa tin cho Olympic Mùa đông

robot dua tinCơ quan thông tấn Hàn Quốc Yonhap đã sử dụng robot viết tin để đưa các tin tức nóng hổi về Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 đến bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Infographic: 10 quốc gia sáng tạo nhất trên thế giới

tonghoptin thuysiDựa trên đánh giá về 12 hạng mục, Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) vừa công bố danh sách các quốc gia có sức sáng tạo và khả năng đổi mới nhiều nhất trong thời buổi công nghiệp hiện đại ngày nay.

Những phát minh chứng tỏ sáng tạo của con người là không giới hạn

xe noi tonghoptin24hCông nghệ ngày càng tiến bộ, ngày càng có nhiều phát minh với ý tưởng độc đáo được tạo ra. Hãy cùng nhìn lại những ý tưởng và phát minh sáng tạo nhất trong năm 2017.

banner

kosxu

kosxu