09212019thứ 7
Last updateThứ 6, 20 09 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Lộ diện 18 sản phẩm ấn tượng nhất tại cuộc thi GIS TP.HCM 2018

gis tphcmTừ 72 sản phẩm dự thi trong nhiều lĩnh vực, Ban tổ chức đã lựa chọn được 18 giải pháp, sản phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng Thuyết trình Cuộc thi "Tìm kiếm giải pháp, sản phẩm GIS 2018". Các sản phẩm đạt giải có thể nhận được đầu tư đến 2 tỷ đồng từ Sở KH&CN TP.HCM.

TP.HCM: thêm một đơn vị ứng dụng CNTT quản lý đô thị

ung dung cong nghe thong tin quan ly do thiUBND quận Thủ Đức TP.HCM vừa công bố triển khai phần mềm quản lý đô thị, nhằm phục vụ người dân tương tác nhanh với chính quyền.

Việt Nam ứng dụng 'bom hạt giống' để tái tạo hệ thực vật vùng khô hạn

bom hat giong“Bom hạt giống” là phương pháp mới lần đầu tiên được Vườn Quốc gia Núi Chúa, tỉnh Ninh Thuận áp dụng để tái tạo hệ thực vật rừng, bước đầu đem lại nhiều kết quả khả quan.

Bệnh viện đầu tiên trên cả nước ứng dụng robot trong ghép tạng

cat than bang robot tonghoptin24hBV Chợ Rẫy TP.HCM vừa thực hiện thành công 2 ca phẫu thuật nội soi cắt thận để ghép từ người cho sống có sự hỗ trợ của robot. Đây là bệnh viện đầu tiên trên cả nước ứng dụng robot trong ghép tạng.

Cựu phi hành gia không tin SpaceX đưa được con người lên sao Hỏa

sao hoa spaceX tonghoptin24hMột cựu phi hành gia đã đưa ra lời dự đoán rằng các loại tên lửa đẩy đang được SpaceX , NASA và Blue Origin phát triển sẽ không thể nào đưa được con người lên sao Hỏa.

Tạo ứng dụng di động miễn phí cho doanh nghiệp chỉ trong vòng 'một nốt nhạc'

phan mem teraapp tonghoptin24hThay vì tốn chi phí khoảng 40-50 triệu đồng và thời gian nhiều tháng viết code, lập trình, thiết kế…, người dùng TeraApp giờ chỉ mất khoảng 10 phút để xây dựng ứng dụng mà không tốn chi phí.

Cô nàng robot Sophia lại tiếp tục đưa ra lời phán

robotCó vẻ như chủ nhân của cô robot Sophia này cũng đang khiến nhiều người chú ý đến mình không kém sản phẩm do ông làm ra.

Trị gian lận nhờ giải pháp tự động hóa cửa hàng xăng dầu

tri gian lan tai cua hang xang dau tonghoptin24hVới những lợi ích mà giải pháp mang lại, chủ đầu tư quản lý được hoạt động của trạm xăng một cách dễ dàng. Đồng thời, dịch vụ bán hàng cũng được chuyên nghiệp và minh bạch hóa, tránh được các vấn đề phát sinh khi vận hành cây xăng.

Giải pháp xử lý cáu cặn bằng công nghệ Ion tại Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM

xu ly cau can tonghoptin24hTrong các hệ thống trao đổi nhiệt, tình trạng xuất hiện cáu cặn rất phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do các chất rắn hòa tan, dưới tác dụng của nhiệt chuyển thành cặn và bám trên các bề mặt trao đổi nhiệt.

Phát hiện thêm nguyên nhân gây chứng vô sinh nam

nguyen nhan vo sinh nam tonghoptin24hCác nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ đã tiến hành công trình nghiên cứu mới cho thấy tình trạng thiếu taurine gây vô sinh ở nam giới.

banner

kosxu

kosxu