06242019Thứ 2
Last updatethứ 7, 22 06 2019 8pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Tạo ứng dụng di động miễn phí cho doanh nghiệp chỉ trong vòng 'một nốt nhạc'

phan mem teraapp tonghoptin24hThay vì tốn chi phí khoảng 40-50 triệu đồng và thời gian nhiều tháng viết code, lập trình, thiết kế…, người dùng TeraApp giờ chỉ mất khoảng 10 phút để xây dựng ứng dụng mà không tốn chi phí.

Cô nàng robot Sophia lại tiếp tục đưa ra lời phán

robotCó vẻ như chủ nhân của cô robot Sophia này cũng đang khiến nhiều người chú ý đến mình không kém sản phẩm do ông làm ra.

Trị gian lận nhờ giải pháp tự động hóa cửa hàng xăng dầu

tri gian lan tai cua hang xang dau tonghoptin24hVới những lợi ích mà giải pháp mang lại, chủ đầu tư quản lý được hoạt động của trạm xăng một cách dễ dàng. Đồng thời, dịch vụ bán hàng cũng được chuyên nghiệp và minh bạch hóa, tránh được các vấn đề phát sinh khi vận hành cây xăng.

Giải pháp xử lý cáu cặn bằng công nghệ Ion tại Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM

xu ly cau can tonghoptin24hTrong các hệ thống trao đổi nhiệt, tình trạng xuất hiện cáu cặn rất phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do các chất rắn hòa tan, dưới tác dụng của nhiệt chuyển thành cặn và bám trên các bề mặt trao đổi nhiệt.

Phát hiện thêm nguyên nhân gây chứng vô sinh nam

nguyen nhan vo sinh nam tonghoptin24hCác nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ đã tiến hành công trình nghiên cứu mới cho thấy tình trạng thiếu taurine gây vô sinh ở nam giới.

Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết?

8 su that ve trai dat duoc tiet lo tonghoptin24hCó những sự thật về Trái đất mà có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi nghe tới, chẳng hạn như Trái đất đôi khi có màu tím, năm 2019 có thể có kỷ băng hà,…

Giải thích hiện tượng ma

hien tuong ma tonghoptin24hYếu tố tâm lý sợ hãi, sóng hạ âm, điện từ trường, chất độc và ảo giác quang học là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến con người nhìn thấy những hình ảnh ma không có thực.

Bộ não đang làm gì khi chúng ta mơ?

giac mo tonghoptin24hPaul McCartney đã nói rằng giai điệu "Yesterday" đến với ông trong một giấc mơ và theo lời kể của nhà hóa học Dmitri Mendeleev thì ông đã mơ thấy cấu trúc của bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học.

Công nghệ mới biến nước Biển Chết thành nước uống

nuoc bien chet co the bien thanh nuoc uong duoc khong tonghoptin24hMột thiết bị mới vừa được các nhà khoa học ra mắt có thể biến nước Biển Chết thành nước uống dựa trên công nghệ kết hợp ánh sáng mặt trời và hydrogel.

Hệ thống thông minh bảo vệ phụ nữ Nhật lẻ bóng tránh khỏi yêu râu xanh

man on the curtain tonghoptin24h"Man on the Curtain" là hệ thống thông minh hứa hẹn sẽ bảo vệ phụ nữ Nhật sống một mình trước những nguy cơ bị tội phạm và yêu râu xanh nhòm ngó.

banner

kosxu

kosxu