05252017Thứ 5
Last updateThứ 4, 24 05 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

Xem phim 18+ có thể gây tổn thương cho não bộ

xem phim den hai nao tinhot24hMột số khu vực trong não sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn, thậm chí là teo nhỏ lại vì những bộ "phim đen" chứa nội dung... đồi trụy.

Tủ lạnh đựng được 4 lon Coca, quạt USB 'nhộn nhịp' chợ mạng

quat usb tinhot24hNgoài đá lạnh không tan, nhiều món hàng độc đáo như tủ lạnh USB đựng được 1-8 lon Coca-Cola hay quạt chạy bằng pin dự phòng... được rao bán nhộn nhịp trên chợ mạng.

Phát minh đá lạnh xài hoài không tan

da khong tan tinhot24hHầu hết mọi người khi uống các loại đồ uống thường phải kèm thêm đá để tạo cảm giác mát lạnh.

Vừa phát hiện một bầu khí quyển kì lạ chưa từng thấy

hanh tinh moi tinhot24hMới đây, các nhà khoa học rất ngạc nhiên khi phát hiện một bầu khí quyển ở xa, có kích thước như sao Hải Vương.

5 thiết bị dân sự bắt nguồn từ ứng dụng cho quân sự

douglas macarthur tinhot24hLò vi sóng, kính mát là những thiết bị phổ biến đối với mọi người nhưng ít ai biết rằng ban đầu chúng được phát triển như vũ khí để sử dụng trong quân đội.

Phát hiện ra sữa mẹ 'có chất' chữa bệnh ung thư

sưa me tinhot24hSữa mẹ sắp được sử dụng để chống lại bệnh ung thư sau khi các nhà khoa học tình cờ phát hiện ra trong đó có chứa một chất tiêu diệt các tế bào ung thư, Daily Mail đưa tin hôm 14-5.

Gần gũi cha khiến con thông minh hơn

cha con tinhot24hNghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, có mối liên hệ giữa sự gần gũi của cha và trí thông minh của con. Theo đó, những đứa trẻ có nhiều thời gian vui đùa cùng cha trong khoảng thời gian đầu đời thường làm tốt hơn trong các bài kiểm tra trí tuệ.

Khi Internet về đồng ruộng

cong nghe ruong dong tinhot24hNhiều ứng dụng được phát triển để hướng tới mô hình nông nghiệp thông minh ở nhiều cấp độ khác nhau nhằm thay đổi cách người nông dân sống với đồng ruộng.

Chiếc găng tay kỳ diệu hỗ trợ 'lời nói' cho người câm điếc

tinhot24h gang tay cho nguoi cam diecHiện tại, găng tay dịch ký hiệu cho người câm điếc dịch được 24 ký hiệu chữ cái, dịch được 10 số đếm.

Họa sĩ vẽ tranh bằng ánh mặt trời

hoa sy tinhot24hNghệ sĩ Michael Papadakis người Mỹ đã tạo nên những bức tranh gỗ tuyệt đẹp chỉ bằng chiếc kính lúp và ánh nắng mặt trời.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan