03302017Thứ 5
Last updateThứ 5, 30 03 2017 9am

trầm hương đại lâm mộc

Tìm ra cách tổng hợp năng lượng Mặt Trời không cần thiết bị thu nhận

mo hinh phan tuMột nhóm các nhà khoa học quốc tế vừa phát hiện cách mới để giảm lượng khí thải CO2 trong khí quyển Trái Đất bằng cách tạo ra năng lượng từ Mặt Trời. Đặc biệt hơn, cách này có thể sử dụng năng lượng Mặt Trời mà không cần các tấm năng lượng để thu nhận.

Sự thật về mối liên hệ giữa thiên tài và tự kỷ

thien tai tu ky tinhot24hNhững năm gần đây, người ta thường nhắc đến mối dây liên hệ giữa tự kỷ và tố chất thiên tài. Nó khiến cho một số người có niềm tin lạc quan rằng những đứa trẻ nếu mắc tự kỷ thì có nhiều cơ hội đó là thiên tài. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn khác.

Phục hồi những rạn san hô chết bằng công nghệ in 3-D

tinhot24h coral reefs"Đó là một bước tiến thú vị về việc phục hồi các quần thể san hô về hiện trạng ban đầu" - Ruth Gates, nhà khoa học biển thuộc Đại học Hawaii (Mỹ), nghiên cứu về khả năng phục hồi san hô trước biến đổi khí hậu, nói.

Tận dụng rác thực phẩm - sứ mệnh mới của công nghệ sinh học

rac thuc pham tinhot24h 1Đã đạt những thành tựu rực rỡ trong việc gia tăng hiệu quả của chuỗi sản xuất lương thực, thực phẩm, ngành công nghệ sinh học thế giới mấy năm gần đây đang hướng đến một mắt xích nằm sau chuỗi này: Xử lý rác thực phẩm để tận dụng nó như một nguồn tài nguyên quý giá.

NASA đang chuẩn bị cho cuộc 'di dân lên sao Hỏa'

nasa tinhot24hCó vẻ đó là một ý tưởng điên rồ khi các nhà khoa học NASA đang lên kế hoạch nhằm cải tạo lại bầu không khí của Sao Hỏa và mang sự sống tại với Hành tinh Đỏ để chuẩn bị cho những cuộc di dân trong tương lai.

Dải băng 'siêu nhân': Nhẹ hơn giấy, nâng được cả bê tông

dai bang sieu ben tinhot24hBraeön là một loại dải băng nhựa siêu nhẹ, có sức bền tốt và khả năng chịu cường độ cao.

Chưa rõ tại sao voi ngủ ít mà vẫn nhớ tốt

voi tinhot24hTheo tạp chí khoa học PLOSOne, các nhà sinh học đã phát hiện ra rằng voi chỉ cần ngủ một vài giờ là đủ.

SpaceX lập kế hoạch đưa người lên Mặt Trăng vào năm 2018

spacex dragon 2 tinhot24hViệc con người du hành lên Mặt Trăng hay bay trong vũ trụ đã không còn là viễn cảnh quá xa vời.

Chấn động: Có 7 hành tinh tồn tại sự sống ngoài Trái Đất

nasa tinhot24hCác nhà thiên văn vừa công bố một khám phá mới chưa từng thấy trong lịch sử: Phát hiện 7 ngoại hành tinh có kích cỡ tương đương Trái Đất quay quanh một ngôi sao lùn cách chúng ta 39 năm ánh sáng, và đặc biệt hơn khi cả 7 ngoại hành tinh này đều có khả năng tồn tại sự sống.

Con người có thể lên không gian bằng tên lửa mạnh mẽ nhất lịch sử

orange tank sls launch tinhot24hNASA đang nghiên cứu khả năng gửi các phi hành gia lên không gian bằng hệ thống phóng tên lửa mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Hệ thống này sẽ tăng tốc độ đáng kể cho kế hoạch trở lại Mặt Trăng và đi đến Sao Hỏa của loài người.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan