02262017Chủ nhật
Last updateChủ nhật, 26 02 2017 10am

trầm hương đại lâm mộc

Chấn động: Có 7 hành tinh tồn tại sự sống ngoài Trái Đất

nasa tinhot24hCác nhà thiên văn vừa công bố một khám phá mới chưa từng thấy trong lịch sử: Phát hiện 7 ngoại hành tinh có kích cỡ tương đương Trái Đất quay quanh một ngôi sao lùn cách chúng ta 39 năm ánh sáng, và đặc biệt hơn khi cả 7 ngoại hành tinh này đều có khả năng tồn tại sự sống.

Con người có thể lên không gian bằng tên lửa mạnh mẽ nhất lịch sử

orange tank sls launch tinhot24hNASA đang nghiên cứu khả năng gửi các phi hành gia lên không gian bằng hệ thống phóng tên lửa mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Hệ thống này sẽ tăng tốc độ đáng kể cho kế hoạch trở lại Mặt Trăng và đi đến Sao Hỏa của loài người.

Có thể điều trị được chứng hói đầu

dieu tri duoc chung hoi dau tinhot24hCác nhà khoa học ở Đại học Edinburgh (Anh) đã phát hiện thấy hơn 200 chỉ dấu di truyền mới liên quan đến chứng hói đầu ở nam giới. Phát hiện này cho phép dự đoán nguy cơ bị chứng hói đầu và có thể phát triển một liệu pháp trị liệu có hiệu quả.

Tìm được 'siêu trái đất' phát triển được sự sống

sieu trai dat tinhot24hCác nhà thiên văn học Mỹ và quốc tế đã tìm thấy 114 hành tinh mới gần chúng ta, nhiều hành tinh trong số đó có thể đáp ứng yêu cầu tồn tại sự sống.

Vật liệu mới biến ánh sáng, nhiệt, động năng thành điện cùng một lúc

bien anh sang thanh dienNhững nhà khoa học vừa phát hiện ra một loại khoáng vật có thể sản xuất điện từ nhiều nguồn phức hợp cùng một lúc, bao gồm: ánh sáng, nhiệt và động năng.

Trẻ sinh non phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn

ky nang ngon ngu tinhot24hChúng ta vẫn tin rằng một em bé sinh non thường chỉ gánh chịu những hậu quả tiêu cực về thể chất. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Northwestern (Mỹ) khẳng định rằng trẻ em sinh non phát triển các kỹ năng ngôn ngữ sớm tốt hơn hơn.

Năm 2017, có thể tìm thấy sự sống ngoài hành tinh

nguoi ngoai hanh tinh tinhot24hVới hệ thống thiết bị thăm dò hiện tại xung quanh các ngoại hành tinh, sao Hỏa, mặt trăng sao Thổ... các chuyên gia hy vọng rằng 2017 sẽ là năm hứa hẹn tìm thấy sự sống ngoài hành tinh.

Tương lai con người tồn tại nhờ công nghệ số và tự động hóa

con nguoi ton tai cong nghe so tinhot24hMột số nhà tương lai học dự báo rằng trong tương lai những cuộc chiến tranh giành giật lương thực, thực phẩm sẽ trở thành hiện tượng phổ biến trong cuộc sống loài người. Nhưng các chuyên gia nông nghiệp thì lại khác, họ đã nhìn thấy lối thoát ở công nghệ số và tự động hóa.

10 sự kiện khoa học đáng nhớ nhất 2016

su kien khoa hoc tinhot24hDưới đây là Top 10 sự kiện khoa học quan trọng và nổi bật nhất trong năm 2016 theo Science News.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan