09182019Thứ 4
Last updateThứ 4, 18 09 2019 2pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thừa tiêu chuẩn xét duyệt giáo sư

kim tien giao su tonghoptin24hBộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến có 91 bài báo khoa học, 14 bài đăng trong tạp chí quốc tế ISI.

Rà soát, bảo đảm chất lượng bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư

bieu do giao su vn tonghoptinVăn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư.

Đề thi môn Ngữ văn sẽ hấp dẫn hơn?

de thi mon ngu van se hap dan honNhìn chung, đề thi minh họa môn Ngữ văn cho Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 không nhiều thay đổi so với đề thi chính thức năm 2017.

Bộ GD-ĐT ra công văn hỏa tốc về đảm bảo an toàn khi cổ vũ bóng đá

co vuBộ GD-ĐT đề nghị các trường tăng cường quản lý, tuyên truyền, nhắc nhở học sinh sinh viên khi tham gia cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Dự kiến những tiêu chí của Chuẩn hiệu trưởng trường phổ thông

chuan hieu truongMột nhóm các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu về Chuẩn hiệu trưởng trường phổ thông.

PGS.TS Bùi Hiền: Tôi sẽ báo công an nếu tiếp tục bị thóa mạ

pgs ts bui hienTrước quá nhiều ý kiến xúc phạm, thóa mạ sau khi PGS.TS Bùi Hiền công bố “Đề xuất cải cách tiếng Việt”, tác giả cho biết sẽ báo công an truy tìm người thóa mạ nếu sự việc tiếp tục diễn ra.

Khác biệt cơ bản của chương trình mới môn Ngữ văn

khac biet co ban cua chuong trinh moi mon ngu vanTheo PGS.TS Đỗ Ngọc Thống - Tổng Chủ biên chương trình môn Tiếng Việt/Ngữ văn - điểm khác biệt nhất so với các chương trình trước đây là chương trình Ngữ văn lần này được xây dựng xuất phát từ các phẩm chất và năng lực cần có của người học để lựa chọn nội dung dạy học.

Trường THCS - THPT Nam Việt áp dụng gói học phí ưu đãi cho 500 HS đăng ký trước

truong thcs thpt tinhot24h 2Trong công cuộc phát triển nguồn lực cho đất nước đang đổi mới như hiện nay, một trong những yêu cầu cấp bách cần đặt ra là nâng cao chất lượng người lao động và đào tạo nhân tài cho xã hội. Để có được điều đó, vai trò của nhà trường vô cùng quan trọng đối với phụ huynh trong việc “chọn mặt gửi vàng” nơi tin cậy cho con học tập.

Nhiều ngành độc lạ trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng 2018

tuyen sinhƯu tiên tuyển thẳng, nhiều ngành mới độc lạ, giảm chỉ tiêu, thêm nhiều phương thức xét tuyển... là những điểm mới trong phương án tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018.

Độc đáo phương pháp chấm thi bằng smartphone của thầy giáo Hà Tĩnh

cham thiĐể giúp việc chấm thi trắc nghiệm được nhanh và chính xác, thầy Nguyễn Văn Thỏa, giáo viên trường THPT Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã sáng tạo ra phần mềm chấm thi bằng smartphone với tốc độ 30 bài/phút.

banner

kosxu

kosxu