08092020Chủ nhật
Last updatethứ 7, 08 08 2020 12pm

tsm-top-banner

Giáo dục

Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội

Hôm nay (22/5), trường THPT chuyên Chu Văn An (Hà Nội) tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019 trong không khí trang nghiêm và đẩy cảm xúc.

Ngày cuối cùng của tuổi học trò, hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm 3 năm học dưới mái trường, bao trò chơi nghịch ngợm đã dần trở thành ký ức. Và ngày hôm nay, ngày đánh dấu thời khắc trưởng thành cũng là ngày phải rời xa bạn bè, thầy cô.

chu van an 1

Chưa bao giờ những giây phút chia ly lại xúc động như lúc này, học sinh khối 12 toàn quốc đang sống những ngày cuối cùng của cuộc đời học sinh. Thời gian thấm thoắt thoi đưa chẳng chờ chẳng đợi một ai. 3 năm cấp 3 tưởng dài đằng đẵng chính thức khép lại sau khi tiếng trống bế giảng kết thúc.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 2).

Thời gian như chậm lại với thầy, trò trường Chu Văn An.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 3).

Giọt nước mắt lăn lên má những cô cậu học trò, sắp xa mái trường thân yêu.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 4).

Trao cho nhau những cái ôm thật chặt.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 5).

Nhiều nam sinh không kìm lại được nước mắt.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 6).

Không chỉ có các bạn học sinh, ngay cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng rất xúc động trước lời tri ân của những cô cậu học trò thường ngày nghịch ngợm, nhưng đến phút cuối cũng òa vào lòng cô trong tiếng nấc nghẹn ngào.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 7).

 Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 8). Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 9).

Trong buổi lễ bế giảng, mọi người cùng trao những dòng lưu bút, nguyện mãi ko quên nhau.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 10).

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 11).

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 12).

Chùm bóng bay với nhiều lời chúc tốt đẹp.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 13).

Lưu lại cũng nhau những khoảnh khắc hồn nhiên, tinh nghịch tuổi học trò.

Giáo dục - Đẫm nước mắt trong lễ bế giảng THPT Chu Văn An, Hà Nội: Khóc cho ngày chia tay để mạnh mẽ bước vào đời (Hình 14).

Cuộc đời học sinh với các em chính thức khép lại, mở ra con đường mới.

Theo Phạm Tùng - nguoiduatin.vn - 22/5/2019

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dam-nuoc-mat-trong-le-be-giang-thpt-chu-van-an-ha-noi-khoc-cho-ngay-chia-tay-de-manh-me-buoc-vao-doi-a434893.html

Genli