03302017Thứ 5
Last updateThứ 5, 30 03 2017 9am

trầm hương đại lâm mộc

Môn thi bắt buộc: Bám sát sách giáo khoa

mon thi tot nghiep tinhot24hKỳ thi THPT quốc gia 2017 có 3 môn thi bắt buộc là ngữ văn, toán và tiếng Anh, trong đó môn toán lần đầu tiên thi theo hình thức trắc nghiệm.

Đình chỉ cô giáo nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh rồi... quên!

tinhot24h co giao nhot hoc sinhCô giáo trường mầm non bị tạm đình chỉ hoạt động dạy học vì nhốt trẻ vào nhà vệ sinh rồi quên và ra về.

Bảo đảm kỳ thi THPT, tuyển sinh đại học, cao đẳng gọn nhẹ, hiệu quả

thi thpt tinhot24hThủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 10/CT-TTg yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ban, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Một học sinh chỉ ra lỗi sai trong dữ liệu của NASA

tinhot24h nasaMới đây, một sinh viên người Anh đã liên lạc với NASA để chỉ ra một lỗi sai trong dữ liệu được ghi lại trên ISS (International Space Station – Trm vũ trụ Quốc tế). Sau đó, cậu sinh viên này nhận được lời cám ơn từ cơ quan vũ trụ Hoa Kỳ.

Gợi ý 3 ngành học dễ xin việc trong những năm tới

goi y nganh hoc hot tinhot24h 1Để chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân, dễ xin việc khi ra trường, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên, để chọn được ngành phù hợp không phải đơn giản.

300 Đại học tốt nhất châu Á không có Việt Nam

truong dai hoc chau aMới đây, tạp chí Times Higher Education đã công bố danh sách các trường Đại học tốt nhất châu Á năm 2017. Trong 300 trường ở 24 nước, Việt Nam không có đại học nào lọt vào danh sách này.

5 vụ tố xâm hại trẻ em gây phẫn nộ ở Việt Nam

xam hai tinh duc tinhot24h"Bé nói con đau lắm, từ trưa tới giờ con đi tiểu không có được... Chị biết ra vấn đề gì rồi", người mẹ có con gái nghi bị xâm hại đau đớn kể lại.

Chớ lạm dụng việc phạt học sinh

danh phat hoc sinh tinhot24hLà học sinh, khó có em nào mà không mắc lỗi, vi phạm trong quá trình học tập, rèn luyện ở nhà trường phổ thông, khi thì không thuộc bài, mất trật tự, nói chuyện riêng; lúc lại vi phạm tác phong, giờ giấc, nói năng thiếu văn hóa…

12 chỉ tiêu học bổng du học Belarus năm 2017

hoc bong chinh phu cong hoa belarus tinhot24hBộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Belarus năm 2017 với 12 học bổng, bao gồm 3 học bổng đào tạo trình độ đại học, 4 học bổng đào tạo trình độ thạc sĩ và 5 học bổng thực tập sinh chuyên ngành.

Tăng quy mô tuyển sinh ngoài công lập?

tuyen sinh quy moHiệp hội Các trường ĐH-CĐ Việt Nam vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị 10 giải pháp cho các trường ngoài công lập. Để tháo gỡ khó khăn trong tuyển sinh, hiệp hội này đề nghị bỏ điểm sàn kết hợp với siết chặt chỉ tiêu tuyển sinh.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan