02262017Chủ nhật
Last updateChủ nhật, 26 02 2017 10am

trầm hương đại lâm mộc

Xé giấy trong giờ học, 2 học sinh bị cô giáo trói tay chân và bịt mắt

troi tay hoc sinh tinhot24hNhững bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội Thái Lan khiến cư dân mạng nước này phẫn nộ khi cô giáo trói tay chân và bịt mắt hai nữ học sinh tiểu học chỉ vì các em xé giấy.

Giáo viên phổ thông phải dạy mầm non

giao vien mam nonNghịch lý thiếu thừa giáo viên khiến nhiều địa phương đang điều chuyển giáo viên dôi dư ở cấp học THCS, THPT xuống dạy mầm non, tiểu học.

Nộp hồ sơ đại học, lấy gì xét tuyển cao đẳng?

Nộp hồ sơ đại học, lấy gì xét tuyển cao đẳng? - 1Đến thời điểm này các trường cao đẳng, trung cấp vẫn chưa biết có được chia sẻ cơ sở dữ liệu từ Bộ GD&ĐT hay không để tính toán phương án xét tuyển.

Năm 2017, thí sinh đăng ký xét tuyển đại học như thế nào?

xet tuyen dai hoc tinhot24hNăm 2017, năm đầu tiên thí sinh không bị giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký vào các ngành, trường.

Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau ngay trong lớp học

thay giao va nu sinh danh nhau tinhot24hNhiều học sinh chứng kiến sự vụ này nhưng không phản ứng, thậm chí còn cười khoái chí.

5 nữ toán học nổi tiếng trong lịch sử thế giới

5 nữ toán học nổi tiếng trong lịch sử thế giới - 1Nam giới thường nổi trội hơn trong việc tính toán nhưng cũng không ít phụ nữ chứng minh được tài năng thực sự của mình trong lĩnh vực này, đặc biệt là toán.

Khiển trách hiệu trưởng & cá nhân liên quan vụ thí sinh trường Phan Đình Phùng bị bỏng

khien trach hieu truong vu no phong thuc hanh thi nghiem tinhot24hLãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Hội đồng kỷ luật đã đưa ra quyết định kỷ luật đối với hiệu trường trường THPT Phan Đình Phùng, nơi xảy ra sự việc nổ phòng thực hành Hóa, khiến một nữ học sinh bị bỏng nặng.

Người trong cuộc lên tiếng vụ nữ sinh bị bỏng trong phòng thí nghiệm

nu sinh bi bong tinhot24hLiên quan đến sự việc nữ sinh D.A trường THPT Phan Đình Phùng bị bỏng nặng do vì bạn học gây nổ ở phòng thực hành Hóa, các bên liên quan đều đã lên tiếng và có bản tường trình. Dự kiến trường sẽ công bố hình thức kỷ luật đối với các cá nhân liên quan trước toàn trường vào ngày 13/2 tới đây.

Bạo lực học đường và nỗi lo đến từ giáo viên

bao hanh hoc duong tinhot24hVới tình trạng giáo viên bạo hành học sinh gia tăng, nhiều phụ huynh bất an khi phải gửi con đến trường.

Trường học tổ chức lễ tốt nghiệp sớm cho nam sinh có cha bị ung thư

tinhot24h truong hoc“Điều này rất khó khăn. Có những khi tôi không thể tập trung vào học tập vì lo nghĩ cho cha, nhưng tôi vẫn luôn kiên trì bởi tôi phải tốt nghiệp vì ông ấy”, Noah chia sẻ.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan