01212020Thứ 3
Last updateThứ 3, 21 01 2020 9am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Giải trí

Vạch trần 3 cung hoàng đạo nam xem nhẹ chuyện hôn nhân gia đình

Những cung hoàng đạo nam dưới đây khá thích sự tự do và còn xem nhẹ chuyện hôn nhân gia đình, đương nhiên cũng vì tuổi trẻ mà thôi.

Quán quân: Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những người đàn ông Nhân Mã rất sợ sự gò bó trong hôn nhân nên họ khá xem nhẹ chuyện kết hôn. Họ là những con ngựa yêu thích đồng cỏ xanh, yêu quý sự tự do và không thể chấp nhận nổi hiện thực rằng sau khi kết hôn phải khép lại một số mối quan hệ bạn bè.

Điều đó ăn sâu vào suy nghĩ của Nhân Mã khiến họ sợ sệt hôn nhân, cho dù tình cảm của Nhân Mã dành cho cô gái kia có sâu đến mức nào thì họ vẫn muốn ra ngoài gặp gỡ bạn bè, không muốn bị trói buộc vào nguyên tắc 'chỉ ở nhà và ở nhà'. Nhân Mã rất thích việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp và vẫn muốn giữ nguyên vẹn các mối quan hệ đó. Nhân Mã rất sợ sự gò bó trong hôn nhân.

chuyen hon nhan tinhot24h

Ảnh minh họa

Họ yêu thích sự tự do và không thể chấp nhận việc phải khép lại các mối quan hệ khác sau khi kết hôn. Những vấn đề đó làm cho Nhân Mã muốn chạy trốn khỏi hôn nhân gia đình và nghĩ rằng bản thân chưa thực sự đủ 'dũng cảm' để dấn thân vào hôn nhân và từ bỏ sự tự do của tuổi trẻ. Thế nên Nhân Mã vẫn thích tung tăng khắp mọi nơi hơn là tập trung gầy dựng cho gia đình tương lai sau này.

Á quân: Song Tử (21/5 - 21/6)

Những vấn đề phức tạp nảy sinh khi kết hôn có thể khiến chàng Song Tử cảm thấy lo sợ và muốn chạy trốn khỏi nó. Họ thuộc tuýp người thích giao lưu và tạo các mối quan hệ, do đó nhiều khi Song Tử cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng bởi những ràng buộc trong hôn nhân.

Khi thiết lập mối quan hệ với một ai đó, Song Tử có khả năng khiến đối phương bộc lộ cảm xúc của mình một cách hoàn toàn thoải mái, không chút dè dặt. Điều này làm cho Song Tử có nhiều người quý mến hơn và càng có nhiều mối quan hệ xã giao hơn, chuyện kết hôn sẽ lại càng xa vời hơn nữa. Họ chỉ muốn chơi bời cho hết tuổi trẻ để sau này đỡ phải tiếc nuối sự tự do cần có.

Song Tử còn bận mải mê chơi bời ngoài kia, họ sẽ không để ý đến sự cố gắng gầy dựng gia đình của đối phương, thản nhiên hưởng thụ những cảm giác mới lạ không liên quan đến chuyện hôn nhân gia đình. Với họ, kết hôn khi còn trẻ là quyết định sai lầm, Song Tử chỉ thực sự chín chắn khi đã lớn tuổi và không muốn đi đâu nữa. Chuyện hôn nhân gia đình với chàng Song Tử hiện giờ luôn là cái gì đó xa vời và không muốn chạm đến.

Hạng 3: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn nóng lòng thực hiện mọi việc ngay lập tức mà chẳng suy xét nhiều. Việc kết hôn cũng vậy, họ chỉ vội vã hoàn thành cho xong để có thời gian bắt đầu những công việc khác, như sự nghiệp hay những mối quan hệ xã hội.

Họ mải miết với những kế hoạch của mình mà thờ ơ, không quan tâm đến đời sống tình cảm của đối phương. Điều đó dễ gây sự rạn nứt trong gia đình, khó lòng thông cảm và chia sẻ cùng nhau được. Bạch Dương khá xem nhẹ chuyện hôn nhân, với họ muốn cưới là cưới nhưng lại quên béng đi rằng người đàn ông còn phải là trụ cột tinh thần cho cả người vợ của mình.

Nếu tình yêu ban đầu hời hợt mà đã vội kết hôn 'cho có' thì sẽ khó lòng bền vững. Với đàn ông, chuyện hôn nhân không là gì cả nhưng với phụ nữ đó là hạnh phúc một đời, chàng Bạch Dương phải suy nghĩ kĩ càng, cả hai cùng chăm bón nuôi dưỡng 'cây gia đình'. Không phải cưới rồi để đó mà thôi, vì sau đó sẽ là so sánh rồi dẫn đến tranh cãi, thất vọng và chán nản, cuộc sống gia đình sẽ tiến đến bi kịch, chẳng còn lối thoát.

Theo Hải Phong/(Afamily)/Trí thức trẻ

kosxu