04172021thứ 7
Last updateThứ 5, 15 04 2021 9am

tsm-top-banner

Giải trí

Tặng vé show 'vitamin cho tâm hồn' cùng Dr Pepper tại Hà Nội

Thông qua các hoạt động học kỹ năng, giải đắp thắc mắc, giao lưu, kết nối, bạn sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho một năm mới hạnh phúc.

tang ve show vitamin cho tam hon cung dr pepper tai ha noi tinhot

Tặng vé show vitamin cho tâm hồn cùng Dr Pepper tại Hà Nội

Bước sang một năm mới là thời điểm thích hợp để bạn tìm ra vitamin thiết yếu giúp đời sống tinh thần của mình bừng sáng. Nằm trong chuỗi chương trình Pepper Show, Ngoisao.net dành tặng mỗi độc giả một vé tham dự sự kiện "lây giây cót tinh thần" này.

Tham dự chương trình, bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như: Học một kỹ năng mới, nhảy, thiền, nghe thuyết giảng, giao lưu và kết nối để "chữa lành những tổn thương, thả bay nỗi sợ và tưới mát tâm hồn bằng tình yêu, hạnh phúc" cùng tiến sĩ tâm lý trị liệu hôn nhân - gia đình Dr. Pepper - người sáng lập và giảng viên chính của trường Vương quốc Hạnh phúc dành riêng cho phụ nữ.

Để đăng ký nhận vé tham dự Pepper's Show tháng 1 chủ đề VITAMIN diễn ra vào 18h30-21h30 ngày 3/1/2020 (thứ Sáu) tại VCCI Tower (Trung tâm Hội nghị Seasons, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội (tầng 3A), bạn hãy điền thông tin tại đây: http://bit.ly/2FaL39n

Mỗi vé tham gia Pepper show trị giá 1.500.000 đồng tại Hà Nội (không trả thêm bất kỳ chi phí nào) và không được quy đổi ra tiền mặt.

Theo ngoisao.net - 2/1/2019'

Limk nguồn:  https://ngoisao.net/gia-dinh/tang-ve-show-vitamin-cho-tam-hon-cung-dr-pepper-tai-ha-noi-4036360.html

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli