04172021thứ 7
Last updateThứ 5, 15 04 2021 9am

tsm-top-banner

Giải trí

Hậu trường chụp ảnh cưới studio của Phan Văn Đức

Bối cảnh buổi chụp được dựng theo concept khu vườn hoa xuân.

Cặp 9X đã tổ chức đám hỏi hôm 21/12/2019 ở Nghệ An. Đến ngày 30/1, hôn lễ của uyên ương sẽ diễn ra tại Nghệ An. Theo NTK Linh Nga - người đảm nhận trang phục cô dâu, Nhật Linh sẽ diện luôn 2 váy cưới ở buổi chụp ảnh hôm 6/1 trong hôn lễ. Một váy mang phom dáng xòe, váy còn lại có dáng chữ A nhẹ nhàng để cô dâu chào đón khách tại tiệc cưới.

Bối cảnh buổi chụp được dựng theo concept khu vườn hoa xuân. 

Bối cảnh buổi chụp được dựng theo concept khu vườn hoa xuân.

Cô dâu chọn lựa váy cưới ren cho đám cưới sắp diễn ra. Cô dâu, chú rể liên tục thể hiện tình cảm qua hành động nắm tay, hỏi han nhau trong quá trình thử váy, chụp ảnh.
Cô dâu chọn lựa váy cưới ren cho đám cưới sắp diễn ra.

Trước đây, Nhật Linh từng nói cô chạy trốn tình yêu của tiền vệ Phan Văn Đức. Nhưng chính sự chân thành của chàng tiền vệ xứ Nghệ đã chinh phục trái tim của cô. "Còn nhớ ngày đầu không dám yêu, không dám quen, chạy trốn tình yêu này vì bản thân chẳng tự tin và thấy bản thân chưa may mắn trong tình cảm bao giờ. Và cứ thế anh đến bên em bằng cái gọi là chân thành nhất, đáng yêu, gần gũi nhất để hôm nay đây chúng mình đã về chung một nhà", Nhật Linh viết. Người đẹp cho biết Văn Đức luôn là điểm tựa, luôn động viên nhắc nhở và yêu thương cô vô điều kiện.

Cô dâu chọn lựa váy cưới ren cho đám cưới sắp diễn ra. Cô dâu, chú rể liên tục thể hiện tình cảm qua hành động nắm tay, hỏi han nhau trong quá trình thử váy, chụp ảnh. 

Cô dâu chọn lựa váy cưới ren cho đám cưới sắp diễn ra.

Vợ sắp cưới của cầu thủ Văn Đức sinh năm 1997, cùng quê với anh và đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An. Hồi tháng 6, người đẹp từng gây chú ý trên mạng xã hội với biệt danh '"cô giáo hot girl" nhờ những hình ảnh trong đợt thực tập tại một trường mầm non. Instagram của người đẹp hiện có hơn 25.000 followers còn trang Facebook của cô có hơn 51.000 người theo dõi.

Hằng Trần/ngoisao.net -13/1/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/hau-truong-chup-anh-cuoi-studio-cua-phan-van-duc-4041178.html

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli