02252021Thứ 5
Last updateThứ 5, 25 02 2021 11am

tsm-top-banner

Giải trí

Hà Hồ khoe ảnh Kim Lý lúc nhỏ y chang bé Leon

Bố Kim Lý và bé Leon đều có vầng trán cao, đôi mắt sâu và miệng rộng như bản chính và bản sao.

Bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà vừa tiết lộ hình ảnh của Kim Lý khi còn là trẻ sơ sinh. Dưới các tấm ảnh, cô hỏi ý kiến từ fan: Theo mọi người thì Leon hay Lisa giống ba Kim nhỉ?.  Bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhiều fan phải thốt lên gương mặt lúc nhỏ của Kim Lý và gương mặt của quý tử Leon đặc biệt giống nhau, y đúc như bản chính và bản sao. Kim Lý sinh năm 1983, theo chân bố mẹ sang Thụy Điển định cư khi còn rất nhỏ nên không giỏi tiếng Việt, nhưng lại nói được 4 thứ tiếng khác như: Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Anh từng tham gia các phim như Hương Ga, Vệ sĩ Sài Gòn... Tuy nhiên hiện tại Kim Lý đang tập trung cho việc kinh doanh riêng và chăm sóc tổ ấm nhỏ cùng bà xã Hồ Ngọc Hà.

Bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà vừa tiết lộ hình ảnh của Kim Lý khi còn là trẻ sơ sinh. Dưới các tấm ảnh, cô hỏi ý kiến từ fan: Theo mọi người thì Leon hay Lisa giống ba Kim nhỉ?. Bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhiều fan phải thốt lên gương mặt lúc nhỏ của Kim Lý và gương mặt của quý tử Leon đặc biệt giống nhau, y đúc như bản chính và bản sao. Kim Lý sinh năm 1983, theo chân bố mẹ sang Thụy Điển định cư khi còn rất nhỏ nên không giỏi tiếng Việt, nhưng lại nói được 4 thứ tiếng khác như: Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Anh từng tham gia các phim như Hương Ga, Vệ sĩ Sài Gòn... Tuy nhiên hiện tại Kim Lý đang tập trung cho việc kinh doanh riêng và chăm sóc tổ ấm nhỏ cùng bà xã Hồ Ngọc Hà.

Hình ảnh khiến fan nhận ra sự tương đồng giữa Leon và ba Kim Lý. Bé đang được anh hai Subeo bế ẵm. Subeo rất yêu cả hai em bé mới của mẹ, luôn giúp ba dượng và mẹ chăm em khi rảnh.

Kim Lý sinh năm 1983, theo chân bố mẹ sang Thụy Điển định cư khi còn rất nhỏ nên không giỏi tiếng Việt, nhưng lại nói được 4 thứ tiếng khác như: Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Anh từng tham gia các phim như Hương Ga, Vệ sĩ Sài Gòn... Tuy nhiên hiện tại Kim Lý đang tập trung cho việc kinh doanh riêng và chăm sóc tổ ấm nhỏ cùng bà xã Hồ Ngọc Hà.

Một tấm ảnh khác khi Kim Lý chơi đùa cùng ba mẹ.

Hình ảnh khiến fan nhận ra sự tương đồng giữa Leon và ba Kim Lý. Bé đang được anh hai Subeo bế ẵm. Từ khi có thêm em, Subeo ra dáng anh cả, rất yêu cả hai em bé mới của mẹ, luôn giúp ba dượng và mẹ chăm em khi rảnh.

Hình ảnh gần tương tự của bé Leon khi đang tập tummy time (nằm sấp dưới sự kiểm soát của người lớn, giúp trẻ kiểm soát đầu, thực hành kỹ năng lẫy và bò). Đôi mắt, mũi của bé và bố Kim Lý đều giống nhau.

Một tấm ảnh khác khi Kim Lý chơi đùa cùng ba mẹ.

Leon lúc 2 tháng tuổi khi cùng gia đình nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Em được khen ngợi về vẻ kháu khỉnh, bụ bẫm, có vầng trán cao rộng.

Hình ảnh gần tương tự của bé Leon khi đang tập tummy time (nằm sấp dưới sự kiểm soát của người lớn, giúp trẻ kiểm soát đầu, thực hành kỹ năng lẫy và bò). Đôi mắt, mũi của bé và bố Kim Lý đều giống nhau.

Hằng Trần/ngoisao.net - 29/1/2021

Link nguồn:https://vov.vn/doi-song/lam-the-nao-de-biet-nang-thuc-su-nghiem-tuc-va-yeu-ban-that-long-832593.vov

Tags: Hà Hồ , Kim Lý , Leon

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli