04172021thứ 7
Last updateThứ 5, 15 04 2021 9am

tsm-top-banner

Giải trí

Bùi Tiến Dũng cưng chiều em bé ở Hàn Quốc, đặt tên là 'Tiểu màn thầu'

Khi được Đức Chinh bế, Quang Hải bẹo má, em bé ở Hàn Quốc vẫn làm vẻ mặt kiểu hai ông là ai, tôi không biết, ông đi ra đi... làm dân mạng phì cười. 

bui tien dung cung chieu em be o han quoc dat ten la tieu man thau tinhot

Hôm nay (16/12) là ngày thứ ba Đức Chinh, Tiến Dũng và Quang Hải cùng đội tuyển U23 Việt Nam ở Hàn Quốc để tập huấn chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Trên Facebook cá nhân, các tuyển thủ Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh mới đây cùng cập nhật hình ảnh tự sướng cùng một chú bé rất đáng yêu. Cậu bé có đôi má phúng phính khiến ai nhìn cũng muốn ôm vào lòng. Bùi Tiến Dũng bế em nhỏ trên tay và phấn khích chia sẻ: "Trời ơi. Tiểu màn thầu này. Nhìn mà ham quá". Chắc hẳn anh chàng cũng mong muốn có được một cậu con trai dễ thương thế này.

Hà Đức Chinh cũng biết cách thể hiện sự cưng chiều với cậu bé mà anh gặp ở Hàn Quốc. Anh chàng thơm má bé trai đầy yêu thương còn Quang Hải đứng cạnh bên cũng đưa tay sờ vào má em nhỏ. Tuy nhiên, dù là được Tiến Dũng bế hay Đức Chinh nựng yêu thì cậu bé từ đầu đến cuối vẫn giữ một biểu cảm kiểu "Hai ông là ai? Tôi không biết ông đi ra đi". Tiền đạo người Phú Thọ cảm thán: "Yêu quá cơ".

Bùi Tiến Dũng cưng chiều em bé ở Hàn Quốc, đặt tên là Tiểu màn thầu - Ảnh 1.

Quang Hải, Đức Chinh quấn quýt bên cậu bé dễ thương.

Nhưng biểu cảm không quan tâm của em nhỏ mới khiến dân mạng chú ý. 

Bình luận về bài viết của Đức Chinh là những câu đùa vui đầy "muối" của tuyển thủ Phạm Đức Huy. Anh chàng đùa rằng "cháu nó gầy và xanh quá. Đề nghị bố mẹ cháu cho uống thêm sữa". Đáp lại, Đức Chinh cho biết em nhỏ mới được 5 tháng tuổi và hiện tại đang nặng 13 cân.

Tình hình điều trị chấn thương của Quang Hải khá khả quan, hi vọng anh có thể sớm hồi phục hoàn toàn. Toàn đội ở quê hương thầy Park đến ngày 22/12 sẽ di chuyển về đóng quân tại TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tập luyện trước khi sang Thái Lan tranh tài vào đầu tháng 1 năm 2020.

Bùi Tiến Dũng cưng chiều em bé ở Hàn Quốc, đặt tên là Tiểu màn thầu - Ảnh 3.

Theo ttvn.vn - 16/12/2019

Link nguồn: http://ttvn.vn/gioi-tre/bui-tien-dung-cung-chieu-em-be-o-han-quoc-dat-ten-la-tieu-man-thau-220191612115339921.htm

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli