10222019Thứ 3
Last updateThứ 2, 21 10 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Bạn bè dù thân đến đâu cũng không được khinh xuất 10 quy tắc ẩn: Ai cũng nên biết để không mất bạn

ban thanTất cả chúng ta đều biết giá trị của tình bạn, nhưng chúng ta lại bỏ qua tầm quan trọng của việc duy trì tình bạn. Và dù cho mối quan hệ bạn bè tốt đến mức nào, chúng ta cũng phải chú ý đến một số quy tắc ẩn. Hiểu được mười quy tắc ẩn này sẽ giúp bạn hòa đồng hơn với bạn bè.

4 kiểu người càng sống càng khổ sở, hãy xem trong đó có bạn hay không!

suy nghi nhieuNếu bạn thuộc 1 trong 4 kiểu người dưới đây, hãy thay đổi bản thân một chút đi nhé.

Áp lực hiện nay của bạn là gì?

ap luc cua banHãy xem bạn đang bị áp lực bởi kỳ vọng của người khác, bởi chính ước mơ của mình hay chuyện tình cảm cá nhân.

Cách dạy con thành CEO và giáo sư của một nhà giáo dục Mỹ

phuong phap day con thanh ceo va bac si cua mot nha giao duc myEsther Wojcicki, một nhà giáo dục, một nhà báo và một bà mẹ nổi tiếng tại Mỹ. Sau nhiều thời gian nghiên cứu và trải nghiệm thực tế làm mẹ, bà đã rút ra những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con thành công được nhiều phụ huynh quan tâm.

Bí quyết giúp bạn duy trì tâm trạng tích cực

duy tri tich cucMột thái độ sống tích cực sẽ có tác dụng giúp bạn học được các kỹ năng cần thiết để thành công.

Muốn thành công, hãy loại bỏ những kẻ LOSER ra khỏi đời mình

loserThay vì bù khú sẵn sàng kết thân với tất cả thì bạn hãy nhớ nguyên tắc: kết thân với ít nhất một người giỏi hơn, một người ngang bằng và một người kém hơn bạn!

Hãy viết ra mục tiêu nếu muốn thành hiện thực

viet muc tieuTriệu phú tự thân Marie Forleo khuyên nên viết ra các mục tiêu, chọn lọc, xác định tính khả thi và lên kế hoạch thực hiện từng bước.

Cách giúp con bạn yêu thích đọc sách

day tre ham doc sachĐọc sách nâng cao khả năng ngôn ngữ của trẻ, phát triển kỹ năng giao tiếp và cảm xúc, tăng kiến thức về xã hội cho trẻ. Nhưng làm sao để trẻ mới biết đọc, trẻ không thích đọc sách, tìm thấy niềm vui từ đọc sách, nhất là khi các chương trình giải trí tivi, trò chơi điện tử ngày càng nhiều như hiện nay.

Trưởng thành = chấp nhận thất bại: Có vấp ngã mới biết đứng vững khó khăn đến nhường nào...

chap nhan that baiHãy sống như loài cá, vui không ai biết, khóc không ai hay, bình thản vẫy vùng vì chỉ được sống một lần duy nhất.

5 bài học tôi ngộ ra khi chứng kiến cậu thanh niên 19 tuổi bỗng nhiên mất tất cả vì trọng bệnh

cau noi hay ve cuoc songNhững điều mà bạn cho là "bất công" xảy đến trong đời lại chính là một bước đệm giúp xác định ta thật sự là ai.

banner

kosxu

kosxu