08172017Thứ 5
Last updateThứ 5, 17 08 2017 6pm

Trầm hương đại lâm mộc

3 con giáp điển hình luôn xem trọng lời hứa

promises tinhot24hNhững con giáp sau đều là những người trọng lời hứa, một khi đã hứa thì sẽ làm mọi cách để hoàn thành.

Cách giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống

can bang tinhot24hCó một cuộc sống cân bằng không phải điều dễ dàng. Nếu có quá nhiều áp lực, bạn sẽ mất đi sự bình yên và hạnh phúc.

9 thói quen nhất định sẽ khiến bạn phải hối tiếc sau 10 năm nữa

thoi quen gay hoi han tinhot24hCó những việc làm thoạt nhìn chẳng có gì to tát vào thời điểm hiện tại, nhưng 10, 20 năm nữa, nó nhất định sẽ trở thành một niềm tiếc nuối lớn lao của bạn.

Cung Hoàng Đạo của bạn tiết lộ tính xấu gì?

tat xau cua cung hoang dao tinhot24hVẫn biết rằng không nên quá quan tâm tới điều người khác nghĩ về mình nhưng nếu hiểu được những nhận xét của họ, chúng ta cũng phần nào hoàn thiện được con người mình.

13 câu nói giúp bạn xoa dịu nỗi đau khi đang tổn thương...

ton thuong tinhot24hCó biết bao người trái tim cùng chung một nhịp đập nhưng lại không thể nắm tay nhau đi cùng một con đường. Duyên phận này sẽ khổ đau nhưng chính khổ đau đó lại khiến bạn trở nên mạnh mẽ.

Phụ nữ đẹp thôi chưa đủ, còn phải sống cho đúng 'phong cách'

phu nu dep tinhot24h 2Phụ nữ nhớ nhé, khi bạn đã có sắc đẹp, đừng tỏ ra kiêu kì, ngạo mạn, tự vỗ ngực tỏ ra hơn người. Vì ở ngay bên cạnh bạn sẽ có những người hơn bạn rất nhiều.

Nỗi buồn tác động tích cực đến cuộc sống hơn bạn nghĩ

noi buon tinhot24hCác nhà khoa học đã chứng minh, nỗi buồn có thể giúp bạn đương đầu và giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống tốt hơn.

Tuyệt chiêu tìm ‘một nửa’ thành công qua mạng xã hội

yeu tren mang tinhot24hInternet sẽ đưa lại cho bạn nhiều cơ hội để tìm được một nửa của mình. Chính vì vậy, hãy học cách để yêu qua "mạng" mà vẫn an toàn.

Hãy học cách xin lỗi chứ đừng bao biện

xin loi tinhot24hDạo gần đây có khá nhiều nghệ sỹ phải nói xin lỗi vì những vụ vạ miệng khác nhau. Thiết nghĩ có lẽ đã tới lúc chúng ta phải mở một lớp học dạy cách… xin lỗi.

6 điều nhất định là sinh viên phải làm để không bao giờ nuối tiếc!

sinh vien tinhot24hĐôi khi chúng ta tự hỏi "Mình giỏi cái gì/Mình thật sự có khả năng về lĩnh vực nào?" và cho rằng bản thân không có gì nổi bật, luôn nhạt nhòa giữa đám đông... Những lúc như này, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn phát hiện bản thân cũng có những tài năng nhất định!

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan