08192019Thứ 2
Last updatethứ 7, 17 08 2019 6pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Muốn tài giỏi, hãy học cách từ chối dựa dẫm!

dua dam nguoi khacDựa vào núi, núi sẽ đổ. Dựa vào sông, nước sẽ chảy đi. Dựa vào người, người bỏ ta đi mất. Sống trên cõi đời này, muốn tồn tại chỉ có thể dựa vào chính mình.

Mắc nợ trẻ con

mac no tre emTrước khi truy cứu trách nhiệm hay tìm ra một giải pháp công nghệ mới cho việc nuôi dạy trẻ, người lớn chúng ta vẫn đang nợ các em một lời xin lỗi chân thành.

Thành công nhờ ngủ đủ 9 tiếng mỗi ngày

ngu 9tiengVới doanh nhân người Mỹ, David Brown, giấc ngủ ngon giúp anh tái tạo năng lượng sau nhiều cuộc họp căng thẳng, thay vì một cốc cà phê.

5 cách để yên tâm về tiền bạc trước năm mới 2020

quan ly tien bacChuyên gia Tiffany Aliche khuyên nên sớm đánh giá khả năng tài chính, điều chỉnh ngân sách và tạo thói quen tốt để dễ chịu hơn khi nghĩ về tiền.

5 lý do không nên la mắng trẻ về việc học tập

la mang treNhững cha mẹ có xu hướng la mắng và làm cho con thấy xấu hổ thực sự có thể gây hại rất nhiều cho trẻ về lâu dài.

Hình ảnh con ngựa bị buộc vào chiếc ghế và tố chất không thể thiếu của một nhà lãnh đạo thành công

ngua buoc vao ghe lanh dao gioiMột con ngựa bị buộc dây vào một chiếc ghế nhựa. Ai nhìn vào cũng biết việc buộc này không có tác dụng gì. Nhưng con ngựa thì không nghĩ vậy. Nó cho rằng mình không thể đi được vì đã bị buộc rồi. Một số con người cũng vậy, họ luôn nghĩ rằng mình đang bị buộc mà không có can đảm, không dám vượt ra khỏi nhà tù tinh thần của chính mình…

Không nhập nhằng giữa việc thu - chi, bạn mới giữ được thế thắng trong cuộc chơi tiền bạc

chi tieu tuoi 22Bạn có thể giữ ý nghĩ làm việc cả đời, trả hoá đơn và sống không hạnh phúc hoặc bạn có thể quyết định nắm quyền kiểm soát cuộc đời mình và tìm cách tận dụng công việc cùng những thứ khác để làm lợi cho chính mình.

Người biết đặt nền móng thành công nhất định sẽ có phẩm chất này!

nen mong thanh congCùng bỏ công gánh nước trồng dưa suốt mấy chục năm, nhưng hai anh em lại nhận được thành quả khác nhau khi thu hoạch. Hóa ra sự khác biệt nằm ở chính hành động nhỏ này!

Bật mí bí quyết để phái đẹp sống hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn

phu nu song hanh phucNhiều người vẫn nghĩ rằng sống hạnh phúc là do số mệnh, nó sẽ tới khi đúng thời điểm. Thế nhưng khoa học đã chứng minh ngược lại. Với những thói quen đơn giản dưới đây, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày mà không phải mơ tưởng đâu xa.

7 bài học cần có của một doanh nhân tương lai

doanh nhan tuong lai Muốn trở thành một lãnh đạo doanh nghiệp giỏi, bạn cần có đam mê, biết tôn trọng quan điểm bất đồng, luôn cập nhật công nghệ mới. 

banner

kosxu

kosxu