07222019Thứ 2
Last updateThứ 2, 22 07 2019 3pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Du lịch

chon vui choi cua sao viet trong thang 2 tgnguoinoitieng

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn vừa kết thúc chuyến du lịch dài ngày ở Bắc Mỹ ngay sau Tết. Hai người tranh thủ thăm một số bạn bè, trong đó có Thân Thúy Hà vừa sinh con. Cô nàng đăng ảnh bên ông xã cùng caption nuối tiếc về chuyến đi vui vẻ: "Về nhà đi cày thôi".

 Tháng 2 là một tháng di chuyển bận rộn của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sÄ© có một tuần du lịch kết hợp detox ở Thái Lan với gia đình và bạn trai Kim Lý. Trong những ngày này, người đẹp tuân thủ theo một thá»±c đơn và lịch trịch nghiêm ngặt: chỉ ăn rau xanh, uống nước, tập yoga và thải độc. Hà Hồ cho biết, cô cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hÆ¡n, cả về thể chất và tâm hồn sau một tuần đi thải độc. Ngay sau khi trở về từ Thái Lan, nữ ca sÄ© tiếp tục hành trình tới Paris công tác.

Tháng 2 là một tháng di chuyển bận rộn của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ có một tuần du lịch kết hợp detox ở Thái Lan với gia đình và bạn trai Kim Lý. Trong những ngày này, người đẹp tuân thủ theo một thực đơn và lịch trình nghiêm ngặt: chỉ ăn rau xanh, uống nước, tập yoga và thải độc. Hà Hồ cho biết, cô cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn, cả về thể chất lẫn tâm hồn sau một tuần đi thải độc. Ngay sau khi trở về từ Thái Lan, nữ ca sĩ tiếp tục hành trình tới Paris công tác.

 Hoa hậu Tiểu Vy khoe dáng trước một toà biệt thÆ° thơ mộng trong chuyến du lịch Đà Lạt và dành lời khen tặng: Nắng Đà Lạt đẹp nhÆ° nắng Sài Gòn.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe dáng trước một toà biệt thư thơ mộng trong chuyến du lịch Đà Lạt và dành lời khen tặng: "Nắng Đà Lạt đẹp như nắng Sài Gòn".

Trung vệ Trần Đình Trọng tạo dáng như idol Hàn Quốc trên đường phố Seoul. Chàng cầu thủ điển trai của đội tuyển Việt Nam đang có mặt ở xứ Hàn để điều trị chấn thương. Thời gian rảnh rỗi, anh và các đồng đội như Văn Thanh, Lục Xuân Hưng, Đặng Văn Tới thường rủ nhau đi thăm quan các cảnh đẹp ở Seoul như vườn hoa ánh sáng ở Dongdaemun, khu vui chơi Lotte World...

Trung vệ Trần Đình Trọng tạo dáng như idol Hàn Quốc trên đường phố Seoul. Chàng cầu thủ điển trai của đội tuyển Việt Nam đang có mặt ở xứ Hàn để điều trị chấn thương. Thời gian rảnh rỗi, anh và các đồng đội như Văn Thanh, Lục Xuân Hưng, Đặng Văn Tới thường rủ nhau đi tham quan các cảnh đẹp ở Seoul như vườn hoa ánh sáng ở Dongdaemun, khu vui chơi Lotte World...

 Tóc Tiên khoe dáng ngọc hút hồn bên bể bÆ¡i. Nữ ca sÄ© có chuyến nghỉ dưỡng ngay sau Tết ở một khu resort cao cấp tại Nha Trang.

Tóc Tiên khoe dáng ngọc hút hồn bên bể bơi. Nữ ca sĩ có chuyến nghỉ dưỡng ngay sau Tết ở một khu resort cao cấp tại Nha Trang.

 Bảo An check in xứ sở băng giá Iceland, diện bikini vàng nổi bật ở hồ Blue Lagoon nổi tiếng. Cô chia sẻ: Nhìn vậy thôi chứ bên trong tim gan phổi muốn đóng băng hết, bé đang ở Iceland - một trong những quốc gia thÆ°a dân nhất thế giới.

Bảo Anh check in xứ sở băng giá Iceland, diện bikini vàng nổi bật ở hồ Blue Lagoon nổi tiếng. Cô chia sẻ: "Nhìn vậy thôi chứ bên trong tim gan phổi muốn đóng băng hết, bé đang ở Iceland - một trong những quốc gia thưa dân nhất thế giới".

 Äiểm đặc biệt là cùng thời điểm, Hồ Quang Hiếu cÅ©ng đang ở Iceland và chia sẻ góc ảnh y chang những tấm hình của Bảo Anh, khiến fan nghi ngờ hai người đã tái hợp.

Điểm đặc biệt là cùng thời điểm, Hồ Quang Hiếu cũng đang ở Iceland và chia sẻ góc ảnh y chang những tấm hình của Bảo Anh, khiến fan nghi ngờ hai người đã tái hợp.

 Hoàng Oanh xứng danh cô nàng ham đi khi liên tục lên đường du lịch sau Tết. Vừa trở về từ Đài Loan, nữ diễn viên Tháng năm rá»±c rỡ lại khoe ảnh đang tận hưởng nắng vàng biển xanh ở đảo El Nino (Philippines).

Hoàng Oanh xứng danh cô nàng "ham đi" khi liên tục lên đường du lịch sau Tết. Vừa trở về từ Đài Loan, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ lại khoe ảnh đang tận hưởng nắng vàng biển xanh ở đảo El Nino (Philippines).

 Văn Mai HÆ°Æ¡ng có chuyến đi Nhật đầu tiên trong năm mới. Xứ sở phù tang là điểm đến quá quen thuộc với cô khi mỗi năm đều sang đây thăm người thân vài lần. Nữ ca sÄ© khoe ảnh mùa hoa rá»±c rỡ ở Nhật và thông báo, một số địa phÆ°Æ¡ng đã bắt đầu có hoa anh đào nở.

Văn Mai Hương có chuyến đi Nhật đầu tiên trong năm mới. Xứ sở phù tang là điểm đến quá quen thuộc với cô khi mỗi năm đều sang đây thăm người thân vài lần. Nữ ca sĩ khoe ảnh mùa hoa rực rỡ ở Nhật và thông báo, một số địa phương đã bắt đầu có hoa anh đào nở.

 HÆ°Æ¡ng Tràm đi tàu thăm vịnh Hạ Long và bày tỏ thắc mắc: Phía sau mình là hòn Trống Mái nhÆ°ng con Trống ở đâu và con Mái ở đâu thật sá»± nhìn hoài không ra.

Hương Tràm đi tàu thăm vịnh Hạ Long và bày tỏ thắc mắc: "Phía sau mình là hòn Trống Mái nhưng con Trống ở đâu và con Mái ở đâu thật sự nhìn hoài không ra".

 Diệp Lâm Anh sang Nhật công tác cùng ông xã ngay sau Tết. Một trong số những điểm đến lần này là khu trượt tuyết Fujiten Ski. Mùa đông năm nào cÅ©ng đòi đi trượt tuyết bằng được... Chuyến công tác chóng vánh nên mình chỉ tranh thủ được 2 tiếng đồng hồ trượt một tí cho đỡ nhớ, bà mẹ một con chia sẻ.

Diệp Lâm Anh sang Nhật công tác cùng ông xã ngay sau Tết. Một trong số những điểm đến lần này là khu trượt tuyết Fujiten Ski. "Mùa đông năm nào cũng đòi đi trượt tuyết bằng được... Chuyến công tác chóng vánh nên mình chỉ tranh thủ được 2 tiếng đồng hồ trượt một tí cho đỡ nhớ", bà mẹ một con chia sẻ.

 HHen Niê mở đầu năm mới bằng chuyến du lịch Mỹ và gặp lại những người bạn cÅ©. Còn gì hạnh phúc hÆ¡n khi được gặp lại Sarah - Miss USA, cô bạn đáng yêu, luôn tÆ°Æ¡i cười của Hen tại thành phố New York. Cảm Æ¡n Sarah đã giành cho Hen một ngày trải nghiệm New York thật ý nghÄ©a: ngắm hoàng hôn trên du thuyền, đi tàu điện ngầm, trò chuyện cùng Francesa - Miss Australia, thưởng thức món ăn Việt giữa New York, tặng hoa hồng cho nhau và cùng cầu nguyện cho các nạn nhân ngày 11-9...  Cảm Æ¡n Sarah rất nhiều về những khoảnh khắc tuyệt vời này, cô viết.

H'Hen Niê mở đầu năm mới bằng chuyến du lịch Mỹ và gặp lại những người bạn cũ. "Còn gì hạnh phúc hơn khi được gặp lại Sarah - Miss USA, cô bạn đáng yêu, luôn tươi cười của Hen tại thành phố New York. Cảm ơn Sarah đã dành cho Hen một ngày trải nghiệm New York thật ý nghĩa: ngắm hoàng hôn trên du thuyền, đi tàu điện ngầm, trò chuyện cùng Francesa - Miss Australia, thưởng thức món ăn Việt giữa New York, tặng hoa hồng cho nhau và cùng cầu nguyện cho các nạn nhân ngày 11/9... Cảm ơn Sarah rất nhiều về những khoảnh khắc tuyệt vời này", cô viết.

Theo Nguyên Chi/ngoisao.net - 1/3/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/chon-vui-choi-cua-sao-viet-trong-thang-2-3887776.html

banner

kosxu

kosxu