07142020Thứ 3
Last updateThứ 2, 13 07 2020 3pm

tsm-top-banner

Dịch vụ

Trị nám mãi không hết, có phải bạn chọn sai cách?

Nhiều người thường hay than thở rằng vì sao mình trị nám mãi không hết. Nguyên nhân bởi vì chưa thực sự hiểu rõ về nám nên chọn sai cách.

Điều trị nám là cả một hành trình lâu dài

Nám do rất nhiều nguyên nhân, và có 1 sự thật rằng không ai bị nám chỉ bởi 1 nguyên nhân duy nhất. Đó là lý do vì sao sử dụng 1 hoặc 2 phương pháp rời rạc không bao giờ mang đến hiệu quả như ý.

Đầu tiên chúng ta cần phải biết nguyên nhân gây ra nám là do đâu. 90% người dân Việt Nam sẽ nghĩ nám là do bức xạ mặt trời gây ra nhưng điều này chỉ đúng một nửa, bởi còn rất nhiều yếu tố khác cũng góp phần lớn sinh ra chúng:

+Do rối loạn nội tiết tố bẩm sinh hoặc do sinh nở

+Nhiễm độc bởi dùng mỹ phẩm trôi nổi

+Trầm cảm, stress trong thời gian dài

tri nam sai cach 1

Để điều trị nám dứt điểm, chúng ta cần phải kết hợp nhiều phương pháp trong 1 khoảng thời gian nhất định thì mới mang lại hiệu quả tối ưu, chứ không thể vài hôm thì thoa kem, những bữa khác thì uống thuốc, bắn laser… vì như vậy, sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng hiệu quả chẳng tới đâu.

Có hay không một phương pháp hiệu quả nhưng ít tốn thời gian?

Chữa nám phải trị từ gốc rễ và hiện nay tại Việt Nam, phương pháp được áp dụng nhiều nhất chính là các dòng laser. Tuy nhiên, dù bước sóng laser có cao thế nào và liệu trình có dài ra sao thì cũng khó lòng triệt tiêu hoàn toàn được Melanin ở các lớp trung - hạ bì.

Tại Hàn Quốc, liệu pháp sinh học từ bao tử cừu là giải pháp mới được ứng dụng để trị nám ở các viện da liễu thẩm mỹ lớn nhất. Theo nghiên cứu, trong bao tử cừu có chứa vô số các yếu tố tăng trưởng tương tự của loài người: protein, acid amin, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho cơ thể như: enzym, acid nucleic, cytokine…

tri nam sai cach 2

Phương pháp đi dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu rất đơn giản. Tại vùng da bị nám, bác sĩ sẽ đi dưỡng chất từ bao tử cừu và dưỡng chất này sẽ thẩm thấu sâu vào da. Các amino axit từ dưỡng chất bao tử cừu sẽ tiết ra và phân hủy Melanin hoàn toàn từ gốc rễ.

Phương pháp này được giới y khoa thẩm mỹ ưu tiên lựa chọn vì không chỉ triệt nám tận gốc, ngăn ngừa hoàn toàn nám tái phát, mà còn có thể hồi phục Collagen đứt gãy và tăng sinh Elastine, khôi phục sắc trắng hồng, độ đàn hồi cho da. Dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu sẽ sản sinh các enzym liên tục để hoạt hóa cơ chế tái tạo tế bào, giữ cho nám mãi mãi không thể quay trở lại.

tri nam sai cach 3

Có cần áp dụng một lúc nhiều phương pháp với đi dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu?

Như đã trình bày, người bị nám không bao giờ bị chỉ do một nguyên nhân gây ra, và mức độ nám của mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau.

Đi dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu sẽ giúp triệt tiêu nám tận gốc, ngăn ngừa nám tái đi tái lại và điều hòa màu da. Tuy nhiên, việc kết hợp nhiều phương pháp với nhau theo 1 liệu trình cụ thể sẽ đẩy nhanh thời gian điều trị và cho hiệu quả toàn diện hơn.

tri nam sai cach 4

Theo kết quả tại các viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kết hợp đi dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu cùng các phương pháp như laser, P.R.P, Fractional… giúp rút ngắn thời gian chỉ còn 2 tuần, và nám hoàn toàn được diệt trừ tận gốc. Da mặt sau khi điều trị không những trắng hồng mà còn mịn màng với lỗ chân lông se khít.

Tại Việt Nam đã có thể áp dụng dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu để trị nám chưa?

Phía Hàn Quốc đang tiến hành những bước đầu tiên chuyển giao công nghệ sinh học từ bao tử cừu cho Việt Nam. Đây là tin vui cho những ai đang phải vật lộn với tình trạng thâm nám này trong cuộc sống.

tri nam sai cach 5

Tại Việt Nam, liệu trình điều trị sẽ được thiết kế riêng cho phù hợp với tình trạng da và khí hậu của người dân nơi đây. Đồng thời giúp hạ mức phí xuống thấp nhất và vẫn đảm bảo hiệu quả trị dứt điểm thâm nám tận gốc.

Sẵn sàng trải nghiệm trị nám bằng công nghệ sinh học từ bao tử cừu? Xem TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết.

MN

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli