09172019Thứ 3
Last updateThứ 2, 16 09 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Dịch vụ

Thanh Uyên spa đẩy mạnh đầu tư công nghệ điều trị nám hàng đầu

Đặt sự chính trực và uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Thanh Uyên spa tự hào là địa chỉ làm đẹp nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em trong điều trị các vấn đề nan giải của làn da như: nám, tàn nhang, đồi mồi và giãn mao mạch,… với hơn 50 ca điều trị thành công chỉ sau một tháng đi vào hoạt động chính thức.

thanh uyen spa 1

Chị Đinh Vũ Diễm Thúy - CEO Thanh Uyên spa và các chuyên gia thẩm mỹ

Sau những cố gắng không ngừng vì phải dung hòa giữa thời gian dành cho công việc, gia đình và thỏa mãn đam mê, năm 2012 chị đã tốt nghiệp sư phạm ngành thẩm mỹ. Với quyết tâm theo đuổi ước mơ, chị Thúy đã tham gia rất nhiều hội thảo thẩm mỹ được tổ chức quy mô, chất lượng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh cùng các khóa học về làm đẹp được tổ chức bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Năm 2017, chị đã hiện thực hóa ước mơ khi đưa VIP Spa đi vào hoạt sau 5 năm nổ lực và phấn đấu không ngừng. Vấn đề tài chính là trở ngại lớn nhất của VIP spa trong thời gian đầu nhưng chị luôn sẵn sàng điều trị cho những khách hàng có thu nhập thấp bằng hình thức trả góp hoặc hoàn toàn miễn phí đối với những trường hợp quá khó khăn vì đối với chị làm nghề không chỉ để kinh doanh mà trên hết phải thỏa mãn niềm khát khao cháy bổng là mang đến sự tự tin cho những người xung quanh.

Những khó khăn ban đầu dần được khắc phục bởi sự ủng hộ từ phía gia đình, sự nhất trí đồng lòng của cả tập thể cùng chung chí hướng và trên hết là thông qua những chia sẻ thiết thực của chị em về những hạnh phúc, thành công đạt được khi đồng hành cùng chị tìm lại vẻ đẹp.

thanh uyen spa 2

Đông đảo khách hàng thân thiết của Thanh Uyên spa

Tiếp tục theo đuổi sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp trong mỗi khách hàng, chị Đinh Vũ Diễm Thúy đã mạnh dạn cho ra đời cơ sở thẩm mỹ thứ 2 với tên gọi Thanh Uyên spa tọa lạc tại số A54, đường D, chợ đầu mối nông sản, Tam Bình, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhận thấy thực trạng của đông đảo khách hàng khi tìm đến Thanh Uyên spa là rối loạn sắc tố hay còn có tên gọi dân gian là nám da do đặc thù về khí hậu và điều kiện làm việc của chị em, chị Thúy đã mạnh dạn mở rộng đầu tư công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị và đạt được kết quả tối ưu nhất.

thanh uyen spa 3

Chị Đinh Vũ Diễm Thúy và Ông Andres Shim ký kết chuyển giao Laser Vô Cực

Đánh dấu bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, Laser Vô Cực được đông đảo chuyên gia nhận định là công nghệ điều trị nám hàng đầu hiện nay được phân phối bởi Tập đoàn SNJ Medical (Hàn Quốc) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất laser thẩm mỹ và thiết bị y tế.

Sở hữu khả năng không giới hạn trong việc điều trị mọi loại nám mà không cần kết hợp bất kỳ công nghệ nào khác, có mức năng lượng cao giúp giải quyết tất cả các dạng nám kháng trị, nám tầng sâu; mang tính chọn lọc tối ưu đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngăn ngừa tai biến, tác dụng phụ trên làn da loại IV của người Việt Nam.

thanh uyen spa 4

Laser Vô Cực

Laser Vô Cực giúp xóa nhòa ranh giới giữa xung ngắn và xung dài, tạo ra khả năng trị liệu rộng hơn, ngăn ngừa nám tái lại, đồng thời khắc phục tình trạng bạch biến do lạm dụng laser. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng giảm đỏ rõ rệt cho da nhạy cảm trong điều trị, giúp tăng sinh collagen giúp làm dày phần trung bì mang lại làn da trắng khỏe sau điều trị nám.

thanh uyen spa 5

Khách hàng được điều trị bằng Laser Vô Cực tại Thanh Uyên spa

Bên cạnh đó, Thanh Uyên spa còn sở hữu rất nhiều công nghệ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, hiệu quả khác cùng không gian làm đẹp đạt chuẩn với hơn 30 giường giúp giải quyết mọi vấn đề từ thư giãn làm đẹp đến điều trị chuyên sâu cho tất cả đối tượng mang đến sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu

kosxu