06022020Thứ 3
Last updateThứ 3, 02 06 2020 3pm

tsm-top-banner

Dịch vụ

Tham quan và du học thẩm mỹ miễn phí cùng Cosmeheal tại Hàn Quốc

Vừa qua, Cosmeheal đã dành tặng khóa tham quan và du học tại Hàn Quốc thay cho lời tri ân gởi đến các đại lý, nhà phân phối xuất sắc của tháng 7/2019, đồng hành cùng chuyến đi có sự góp mặt của Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến và NSƯT Ngọc Huyền.

cosmeheal 1

Các đại lý, nhà phân phối xuất sắc của Cosmeheal cùng tham quan và du học tại Hàn Quốc

Rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng đã diễn ra trong chuyến tham quan và học tập tại đây như: tận mắt thưởng lãm nét đẹp như tranh trước cảnh trí lãng mạn, cuốn hút nơi đây; có những phú giây thư giãn tuyệt vời trên du thuyền 5 sao; được đặt chân đến những khu mua sắm sầm uất nhất nhì Hàn Quốc và thưởng thức trọn vị những món ăn truyền thống mang đậm dấu ấn văn hóa xứ sở kim chi.

cosmeheal 2

Tham dự khóa đào tạo thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Cosmeheal còn tạo cơ hội giúp các đại lý, nhà phân phối tham gia khóa đào tạo thẩm mỹ, được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu.

cosmeheal 3

Chuyên gia thẩm mỹ tận tình hướng dẫn học viên

Sau khi hoàn thành chương trình lý thuyết và được hướng dẫn thực hành bởi chuyên gia làm đẹp, các học viên đã nhận được chứng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc.

cosmeheal 4

Nhận chứng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, cả đoàn còn được tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất Cosmeheal, tận mắt chứng kiến quy trình khép kín để tạo ra những siêu phẩm siêu căng bóng, siêu hồi phục.

cosmeheal 5

Tham quan nhà máy sản xuất Cosmeheal

Chính thức gia nhập thị trường làm đẹp tại Việt Nam chưa lâu nhưng Cosmeheal đã thực sự tạo nên cơn sốt trong giới mộ điệu, hàng loạt các dòng hàng như: tế bào gốc, mặt nạ sinh học, kem dưỡng ẩm, nước thần, tế bào gốc chống nắng và gần đây nhất là cushion đã nhanh chóng khẳng định vị thế bởi khả năng siêu tái tạo, siêu phục hồi mà rất khó tìm thấy trên thị trường mỹ phẩm trước đây.

cosmeheal 6

Trọn bộ sản phẩm Cosmeheal

Cùng đồng hành và tạo nên bước đột phá trong chiến dịch giải cứu làn da của người Việt Nam, nhãn hàng Cosmeheal Việt Nam sẽ mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo các khóa du học thẩm mỹ dành tặng tất cả các đại lý, nhà phân phối cùng tham quan, học tập, trải nghiệm và bùng nổ doanh số trong thời gian sắp tới.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli