03202019Thứ 4
Last updateThứ 3, 19 03 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Dịch vụ

Nha khoa Việt Nha - Top 10 dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam

Tối ngày 11/4, Nha khoa Việt Nha đã được tôn vinh Top 10 dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2018 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. HCM).

Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực (Empowering Women Award 2018) nhằm tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp đầy tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và luôn tỏa sáng như những đóa hồng đầy quyền năng. Đồng thời, chương trình Bông Hồng Quyền Lực cũng tôn vinh Top Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam. Đây là các dịch vụ, sản phẩm được đánh gia cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Thông qua giải thưởng này, Kết nối Doanh nhân nhằm ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu tin dùng trên đối với thị trường mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Đồng thời, cũng sẽ là cầu nối giúp chị em lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho mình một cách an toàn và hiệu quả.

viet nha BHQL 2018 tonghoptin24h 1 1

Bác sĩ Ngô Minh Trí lên nhận cúp và bằng khen Top 10 dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2018 cho Nha khoa Việt Nha

Hệ thống Nha khoa Việt Nha là một trong những nha khoa chất lượng cao, uy tín tại TP. HCM. Với máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại kết hợp hệ thống vô trùng tuyệt đối an toàn; Phòng khám được xây dựng với không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ; Đội ngũ bác sĩ giỏi, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; Nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp như cạo vôi, trám răng, phục hình răng sứ cao cấp các loại, cắm ghép Implant, nhổ răng, chữa tủy răng,… Phong cách phục vụ thân thiện, tận tình, vui vẻ, tư vấn rõ ràng chính xác nên Nha khoa Việt Nha đang là một trong những điểm đến được giới văn nghệ sĩ và mọi người yêu thích.

viet nha 1

 Ông Trần Đức Nguyễn - Chủ Tịch HĐQT Kiêm Giám đốc Hệ thống Nha khoa Việt Nha và Bác sĩ Ngô Minh Trí - Quản lý cao cấp hệ thống Nha khoa Việt Nha

Với các sản phẩm răng sứ được sản xuất trực tiếp tại công ty mẹ - Công ty TNHH MTV Trang thiết bị Y tế Việt Nha. Vì vậy chất lượng luôn đảm bảo 100% đúng hàng đúng chất lượng, Nha Khoa Việt Nha tự hào vì đã khép kín được qui trình có thể tự sản xuất được tất cả các loại răng sứ cao cấp ngay tại trụ sở Labo Việt Nha nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Tự hào khi các sản phẩm làm ra có nguồn gốc rõ ràng các phôi sứ được nhập từ các nước uy tín như: Nhật. Đức, Mỹ.

viet nha BHQL 2018 tonghoptin24h 1

Bác sĩ Ngô Minh Trí - Quản lý cao cấp hệ thống Nha khoa Việt Nha

dr hue BHQL 2018 tonghoptin24h 1 4

Bác sĩ Ngô Minh Trí cùng Bác sĩ Khánh Huệ chụp chung tấm hình lưu niệm lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa này

Chương trình tôn vinh Bông Hồng Quyền Lực năm thứ 2 do Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân khởi xướng dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Trường Sơn Media. Chương trình vinh hạnh nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ như: Nội thất Phố Xinh (Nhà tài trợ Vàng), Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Kosxu (Nhà tài trợ Bạc), Công ty TNHH Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting (Nhà tài trợ Đồng); các đơn vị đồng hành như: Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris, Thương hiệu Áo dài Tuấn Hải, Thương hiệu PELANI, Tranh gạo Quỳnh Vy, Nước khoáng Fiji, Ngọc trai Hoàng gia, Chăn ga gối nệm Edena, Thương hiệu giày thời trang GAFA, Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry, Trung tâm hội nghị The Adora Luxury.

Mai Ngọc - Ảnh: Ê-kíp Phú Trần

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

du lịch thái lan

45364244 358348548247412 9136294504096071680 n

banner

kosxu

kosxu