03312020Thứ 3
Last updateThứ 2, 30 03 2020 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Dịch vụ

Nguyên Kim Jewelry khai trương showroom tại TP.HCM

Công ty vàng bạc đá quý Nguyên Kim vừa chính thức tổ chức lễ khai trương showroom trưng bày và bán sản phẩm vàng bạc đá quý nhập khẩu từ Thái Lan tại địa chỉ số 19C Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ngài Natthapol Na Songkhla - Phó Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM; Bà Trương Thị Nhi - CTHĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Liên Hoa, Giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Nguyên Kim; Bà Prapee Sorakraikitikul-Phó Chủ tịch Tập đoàn Pranda (Thái Lan); Bà Supapom Sookmark-Giám đốc phụ trách mảng cẩm thạch Tập đoàn Pranda (Thái Lan); Ông Phùng Công Dũng - Chủ nhiệm UB về người nước ngoài tại Việt Nam cùng nhiều khách mời khác là đối tác của Tập đoàn Liên Hoa, Tập đoàn Pranda cùng báo giới.

nguyen kim jewerry 1

Nghi thức khai trương showroom của công ty Nguyên Kim Jewelry

Với tên gọi xuất phát từ ý nghĩa: “Nguyên là nguyên chất, Kim là vàng bạc”, Công ty Nguyên Kim muốn gửi gắm thông điệp sẽ mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm vàng bạc đá quý nguyên chất, tinh khiết, đẹp về mẫu mã và đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Phát biểu tại lễ khai trương, Bà Prapee Sorakraikitikul - Phó Chủ tịch Tập đoàn Pranda bày tỏ: “Nguyên Kim tuy là một công ty mới thành lập nhưng đã có nhiều mối quan hệ với khách hàng bao gồm từ giới thượng lưu, trung lưu, người mẫu và sinh viên, những người luôn mong muốn một sản phẩm chất lượng đáp ứng đúng tiêu chuẩn đồng thời cũng đã có một số lượng khách nhất định. Pranda đồng ý hợp tác với Liên Hoa thành lập Nguyên Kim bởi vì giữa chúng tôi có cùng một mục đích, đó là chúng tôi đều muốn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu”.

nguyen kim jewerry 2

Bà Prapee Sorakraikitikul - Phó Chủ tịch Tập đoàn Pranda.

Bà Trương Thị Nhi - CTHĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Liên Hoa, Giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Nguyên Kim cho biết: “Với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Thái Lan tiếp cận với các khách hàng Việt Nam nên Tập đoàn Liên Hoa và đối tác lâu năm là Tập đoàn Pranda (Thái Lan) đã quyết định cùng góp vốn đầu tư thành lập Công ty Nguyên Kim Jewelry. Một lý do khác của việc hợp tác này còn xuất phát từ tình bạn 37 năm giữa tôi và bà Prapee Sorakraikitikul. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn học hỏi lẫn nhau và ước nguyện làm nhiều việc, giúp đỡ cho nhiều người và luôn mong muốn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất”.

nguyen kim jewerry 3

Bà Trương Thị Nhi - CTHĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Liên Hoa, Giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Nguyên Kim phát biểu tại sự kiện.

Tập đoàn Pranda (Thái Lan) là thương hiệu vàng bạc đá quý trang sức hàng đầu Thái Lan. Với bề dày 46 năm phát triển, Pranda đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và đã gặt hái được nhiều thành công trên thương trường. Không chỉ có tiếng tại Thái Lan, Pranda còn là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu đồ trang sức của Thái Lan, đã phân phối sản phẩm qua nhiều thị trường, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á với khả năng sản xuất hơn 4 triệu sản phẩm/năm. Pranda có các nhà máy được đặt tại lãnh thổ của 3 quốc gia là: Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

nguyen kim jewerry 4

Ban lãnh đạo Nguyên Kim Jewelry chụp hình lưu niệm cùng các khách mời

Liên Hoa là một tập đoàn đa ngành nghề đã hình thành và phát triển gần 50 năm với nhiều lĩnh vực hoạt động như: phân phối thực phẩm chức năng, đào tạo nhân sự ngành dầu khí, kinh doanh du lịch lữ hành, nhà hàng, resort, thủy sản….

nguyen kim jewerry 5

Sản phẩm trang sức được trưng bày tại showroom của Nguyên Kim Jewelry.

Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Nguyên Kim Jewelry sẽ tiếp tục phát triển quy mô hoạt động và mở thêm các showroom mới.

MN

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

kosxu