07142020Thứ 3
Last updateThứ 2, 13 07 2020 3pm

tsm-top-banner

Dịch vụ

Xôn xao cô gái trẻ thu nhập 'siêu khủng' nhờ nghề Nail

Mới đây trong giới làm đẹp tại Hà Thành xôn xao thông tin một cô gái có thu nhập “khủng” hàng chục, hàng trăm triệu đồng nhờ vào nghề làm Nail.

Cô gái được nhắc đến là một cô giáo giảng dạy nghề Nail tại trung tâm đào tạo nghề Nail chuyên nghiệp Sky Academy, trung tâm này đã rất nổi tiếng trong giới trẻ là một trung tâm làm đẹp cũng như đào tạo nghề làm đẹp giỏi và uy tín hàng đầu.

sky academy 3

Phùng Đan Thùy (1999) sinh ra và lớn lên ở Yên Bái, hiện đang là giảng viên nghề Nail tại Trung tâm đào tạo quốc tế Sky Academy. Mới đây cô nàng nổi lên là một trong những 9x có thu nhập vào hàng cực “khủng” khiến cho không ít giới trẻ phải trầm trồ thán phục bởi chính tài năng và chính nguồn thu nhập này. Không chỉ bởi thu nhập khủng mà cô nàng còn được biết đến bởi vẻ ngoài cực thu hút, ngoại hình đẹp khiến cho cô lại càng trở nên được yêu thích hơn.

sky academy 1

Là một người trẻ nhưng lại có một thu nhập “khủng” như vậy thực sự đã khiến nhiều người tò mò về cô nàng. Trước đây do yêu thích và đam mê nghề Nail nên Phùng Đan Thùy đã bỏ việc học để xuống Hà Nội học nghề, lúc đầu việc học ở xa nhà, xa người thân và bạn bè đối với cô nàng rất khó khăn nhưng vẫn không từ bỏ đam mê của mình. Sau 3 năm cô nàng đã trở thành giảng viên Nail dạy ở trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp Sky Academy.

“Sinh ra trong gia đình có 3 chị em , trước mình có ước mơ là làm cô giáo mầm non để dạy các bé mẫu giáo. Nhưng không thể ngờ là khi lớn lên lại trở thành cô giáo dạy nghề Nail ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp như bậy giờ, đối với mình có thành quả như hôm nay như là một giấc mơ vậy đó” cô nàng chia sẻ.

Nhiều người nghĩ rằng con số mà cô nàng này thu nhập được quá nhiều, đôi khi sẽ khó tin, nhưng đây là điều có thể đối với những ai cố gắng, có tay nghề giỏi cùng với chính năng lực của mình có thể đạt được.

sky academy 2

Bởi giảng dạy và làm việc tại một trung tâm đào tạo nghề Nail quốc tế nổi tiếng như vậy tại đất Hà Thành thì đó cũng là con số mà cô nàng xứng đáng và chắc chắn có được.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli