05262020Thứ 3
Last updateThứ 2, 18 05 2020 3pm

tsm-top-banner

Apple ra mắt AirPods Pro: Chống ồn chủ động, chất âm tốt hơn, giá 249 USD

airpot proAirPods Pro sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, chất lượng âm thanh tốt hơn, hỗ trợ chống ồn chủ động và giá cao hơn phiên bản thường.

BMW X7 'ngầu' hơn với phụ kiện của Lumma Design

lummaLumma Design đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về bộ kit thân xe táo bạo mà hãng đang phát triển cho mẫu BMW X7 mới nhất.

Toyota Land Cruiser phiên bản Excalibur cao cấp nhất tại châu Âu về Việt Nam

toyota land cruiser Chiếc Toyota Land Cruiser thuộc hàng hiếm tại Việt Nam, được trang bị những “option” hiện đại nhất tại châu Âu và là xe nhập nguyên chiếc từ Nga. 

Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge mạnh mẽ gần 600 mã lực

roll scvNếu Rolls-Royce Cullinan 563 mã lực cùng cái giá 325.000 USD chưa đủ với bạn, hãy tìm đến phiên bản Black Badge mạnh mẽ này.

VinFast đưa chuyên gia nước ngoài về hướng dẫn thử xe Lux tại Việt Nam

vinfast moi chuyen giaSắp tới, VinFast sẽ mới các chuyên gia đến từ PitCrew về Việt Nam hướng dẫn cho các khách hàng đến tham gia lái thử các mẫu xe Lux.

Facebook chi hơn 500 triệu USD mua công ty dùng suy nghĩ điều khiển máy tính

vong deo tay cua facebookFacebook mua lại một nhà sản xuất vòng đeo tay điện tử với khả năng cho phép chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, bấm chuột hay làm việc trên máy tính chỉ bằng ý nghĩ.

Trải nghiệm giải pháp vay tiêu dùng nhanh với SVFC Bot

giai phap vay tien nhanh svfc botNếu bạn cần tìm hiểu khoản vay tiêu dùng nhanh chóng, nội dung được kiểm chứng uy tín, tương tác ngay với SVFC Bot để trải nghiệm sự tiện ích ngay trên Facebook.

Ý tưởng táo bạo của Toyota về một chiếc xe không nhiên liệu khó thành hiện thực?

toyotaNếu kết hợp các tấm pin mặt trời tốt nhất với những loại pin siêu hiệu quả và hàng thập kỷ bí quyết chế tạo ô tô thì theo lý thuyết, chúng ta sẽ có được một chiếc xe có thể chạy mãi mãi.

Genli