09182019Thứ 4
Last updateThứ 4, 18 09 2019 2pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Triển lãm nghệ thuật tương tác đầu tiên trên thế giới cho thú cưng

thu cung tinhot24h1Không chỉ con người mới có thể thưởng thức nghệ thuật mà ngay cả các chú chó cũng có thể thưởng thức theo cách riêng của chúng.

Bí ẩn xác ướp trong ngôi mộ cổ ở Sài Gòn

xac uop tinhot24hÍt người biết rằng, giữa Sài thành từng có một ngôi mộ cổ được xây dựng khá đồ sộ, không thua kém lăng tẩm của bậc vua chúa. Bên trong có một xác ướp được cho là thuộc Hoàng tộc triều Nguyễn.

Mèo được tổ chức tiệc sinh nhật 15 tuổi

meo2 tinhot24hBữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một thiếu nữ đến tuổi trăng tròn theo đúng phong tục của Tây Ban Nha.

Tròn mắt với 6 điều cấm lố bịch đến nực cười thời Trung Cổ

dieu le cam thoi trung co tinhot24hNếu mà những điều luật có từ thời Trung Cổ còn tồn tại đến ngày nay, khối người đã phải vào tù mà chẳng biết vì sao đấy.

Những bộ tộc không có chữ số trong ngôn ngữ

nhung bo toc khong co chu so tinhot24hKhông phải tất cả các nền văn hóa đều có chữ số. Điều này đã được chứng mình bởi những thợ săn ở sâu trong rừng Amazon – những người sống dọc theo các nhánh cây lớn nhất thế giới. Thay vì sử dụng những từ để chỉ số lượng chính xác, họ dùng các từ mang tính ước chừng như “một vài”, “một số”.

Hiện tượng lạ đằng sau ca sinh 3 độc nhất vô nhị trên thế giới

ca sinh 3 la nhat the gioi tinhot24h 2Hẳn các bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi biết vì sao đây lại là ca sinh 3 độc nhất vô nhị, lần đầu tiên được ghi nhận trên thế giới.

Kì lạ loài cua sống hoàn toàn trên thân cây

cua song tren than cayNhững loài cua thông thường có thể leo trèo lên các thân cây, nhưng Kani maranjandu là loài cua duy nhất sống hoàn toàn trên cây.

Loài ếch phát sáng như đèn phản quang

ech phat sang tinhot24h 6Các nhà khoa học đã phát hiện loài ếch duy nhất trên thế giới có khả năng phát sáng.

Vụ mất bài thi ở siêu thị: Bài thi hay bài kiểm tra?

mat bai thi o sieu thi tinhot24hTheo ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ, số “bài thi” mà nhiều thông tin cho rằng, giảng viên làm mất tại siêu thị, thực ra chỉ là bài kiểm tra học phần! Thực hư ra sao?

Tìm thấy một loại hố đen mới, ẩn mình trong cụm sao dày đặc

ho denCác nhà nghiên cứu vừa cho biết, đã tìm thấy bằng chứng của một loại hố đen mới, có khối lượng gấp 2.200 lần so với Mặt Trời, nằm ẩn mình trong một cụm sao dày đặc.

banner

kosxu

kosxu