06012020Thứ 2
Last updateThứ 2, 01 06 2020 4pm

tsm-top-banner

Chuyện lạ

Cần Thơ: Một người đàn ông 'nhảy lầu tự tử' trong trụ sở công an huyện

Trong lúc đang bị Công an huyện Cờ Đỏ tạm giữ để làm việc, ông Nguyễn Văn Bặn (49 tuổi) ngụ ấp Thạnh Trung, xã Trung Hưng, H.Cờ Đỏ được cho là bất ngờ nhảy lầu tự tử.

Di ảnh của ông Bặn, người được cho là nhảy lầu tự tử tại trụ sở công an

Ngày 22.4, Đại tá Nguyễn Bảo Lộc, Trưởng Công an H.Cờ Đỏ cho biết đã có báo cáo vụ việc trên về Công an TP.Cần Thơ.

Theo thông tin từ thân nhân của ông Bặn cung cấp, khoảng 11 giờ đêm 19.4, ông Bặn và vợ là bà Trương Thị Lệ (48 tuổi) bị Công an xã Trung Hưng mời lên trụ sở Công an xã để làm rõ việc ông Bặn có liên quan đến thông tin tố giác của một người phụ nữ bị mất vàng.

Đến sáng hôm sau, vợ chồng ông Bặn và một người phụ nữ liên quan được đưa từ Công an xã Trung Hưng về Công an H.Cờ Đỏ để tiếp tục làm việc. Đến trưa cùng ngày, bà Lệ được cho về. Bà Lệ cho biết không hề hay biết đến chuyện chồng mình có liên quan đến vụ mất vàng của người phụ nữ kia, bà cũng không biết số vàng bị mất là bao nhiêu.

Đến chiều, bà Lệ nấu cơm và bảo người con trai 25 tuổi đem vào Công an H.Cờ Đỏ cho cha ăn tối. Gần 5 giờ chiều, con trai ông Bặn đến trụ sở Công an H.Cờ Đỏ nhưng không được cho vào. Anh này được một cán bộ Công an hướng dẫn ra quán cà phê ngồi chờ. Đến khoảng 8 giờ tối, anh được công an thông báo là cha mình đã nhảy lầu tự tử từ trước đó.

Ở nhà, bà Lệ cũng được Công an xã Trung Hưng mời ra trụ sở rồi đưa lên xe ô tô chở đi. Đến Công an H.Cờ Đỏ, xe rước thêm người con trai rồi cùng đến bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ để nhận thi thể ông Bặn về. Bà Lệ cho biết, trên đoạn đường từ Cờ Đỏ đến bệnh viện hơn 50 cây số, trên xe ô tô có cán bộ công an nhưng không ai thông báo cho bà biết về tình hình của chồng mình.

Hơn 2 giờ sáng ngày 21.4, thi thể của ông Bặn được đưa về nhà để an táng. Người thân nói họ không tin ông Bặn nhảy lầu tự tử, vì trên cơ thể ông Bặn chỉ có vết bầm ở mắt phải, và một vết hõm phía sau gáy. Ngoài ra trên cơ thể ông không có vết trầy xước nào.

Được biết trụ sở Công an H.Cờ Đỏ có 1 trệt và hai lầu.

Theo Thanh Nguyên - motthegioi.vn - 22/04/2019

Link nguồn: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/can-tho-mot-nguoi-dan-ong-nhay-lau-tu-tu-trong-tru-so-cong-an-huyen-111739.html

Genli