06242017thứ 7
Last updateThứ 6, 23 06 2017 5pm

Hoa hậu đại dương 2017

'Đột nhập' dinh thự ma của gia tộc hùng mạnh nhất nước Mỹ

sarah tinhot24hĐã gần một thế kỉ trôi qua kể từ khi buổi gọi hồn cuối cùng kết thúc và công cuộc xây dựng cuối cùng cũng dừng lại trong ngôi nhà bí ẩn Winchester Mystery House của Sarah Winchester. Tuy nhiên, thắc mắc về căn biệt thự kỳ lạ này vẫn còn bị bỏ ngỏ, chưa có lời giải đáp: Liệu đây là kết tinh của một tình yêu đầy bi thương, hay của một tâm trí đã bị bao trùm bởi sự điên cuồng?

Lỗ hổng thời gian và những cuộc trở về đầy bí ẩn

thuyen truong smit tinhot24hMột trong những nghiên cứu làm cho các nhà khoa học đau đầu đó là lỗ hổng thời gian, khi mà những cuộc mất tích gần như trôi vào quên lãng lại đột ngột xuất hiện như chỉ mới xảy ra ngày hôm qua.

Mèo được tổ chức tiệc sinh nhật 15 tuổi

meo2 tinhot24hBữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một thiếu nữ đến tuổi trăng tròn theo đúng phong tục của Tây Ban Nha.

Vụ nước giếng bốc cháy ở Đồng Nai: Bí ẩn chưa có lời giải

nuoc gieng boc chay tinhot24hSau khi súc rửa, nếu nước giếng vẫn còn khả năng bốc cháy thì Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai sẽ phải mời thêm các nhà khoa học vào cuộc.

6 điều cấm lố bịch đến nực cười thời Trung Cổ

dieu le cam thoi trung co tinhot24hNếu mà những điều luật có từ thời Trung Cổ còn tồn tại đến ngày nay, khối người đã phải vào tù mà chẳng biết vì sao đấy.

Cảnh tượng kỳ lạ của thủy quái '1 sừng' bí ẩn

ca tinhot24hCác chuyên gia mới đây đã phát hiện thêm "nhiệm vụ" kỳ lạ ở chiếc ngà của loài kỳ lân biển. Đố bạn biết, chúng được để làm gì?

Những bộ tộc không có chữ số trong ngôn ngữ

nhung bo toc khong co chu so tinhot24hKhông phải tất cả các nền văn hóa đều có chữ số. Điều này đã được chứng mình bởi những thợ săn ở sâu trong rừng Amazon – những người sống dọc theo các nhánh cây lớn nhất thế giới. Thay vì sử dụng những từ để chỉ số lượng chính xác, họ dùng các từ mang tính ước chừng như “một vài”, “một số”.

Đôi vợ chồng tự ‘chôn sống’ mình 30 năm ngay trong nhà

tu minh chon song 30 nam tinhot24h 3Chuyện lạ hôm nay kể về hai vợ chồng ông lão người Trung Quốc tự xây mộ trong nhà, “chôn sống” chính mình trong hơn 30 năm qua.

Hiện tượng lạ đằng sau ca sinh 3 độc nhất vô nhị trên thế giới

ca sinh 3 la nhat the gioi tinhot24h 2Hẳn các bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi biết vì sao đây lại là ca sinh 3 độc nhất vô nhị, lần đầu tiên được ghi nhận trên thế giới.

Kì lạ loài cua sống hoàn toàn trên thân cây

cua song tren than cayNhững loài cua thông thường có thể leo trèo lên các thân cây, nhưng Kani maranjandu là loài cua duy nhất sống hoàn toàn trên cây.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan