05252017Thứ 5
Last updateThứ 4, 24 05 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

Liệu bạn có được tuyển vào công ty BMW

bmw tinhot24hMột người, bỏ ra 8 đồng mua một con gà. Bán ra 9 đồng. Mua về 10 đồng. Rồi lại bán ra với giá 11 đồng. Xin hỏi anh ta kiếm được bao nhiêu tiền?

Người đặc biệt 'bạn cùng bàn' tuổi học trò, còn nhớ hay không?

cung ban tinhot24hHình như ai cũng thế, lúc còn đi học thì ghét cay ghét đắng hết người này đến người kia, hết thứ này đến kia, mà ngay cả việc tới trường thôi đã thấy mệt rồi. Thế nhưng khi quãng thời gian cấp 3 thực sự kết thúc thì ai nấy đều không nỡ chia xa.

Top 5 con giáp tài vận lên như 'diều gặp gió' nửa cuối năm 2017

tu vi cuoi nam tinhot24hGần nửa năm 2017 đang nhanh chóng trôi qua, có người gặp nhiều may mắn nhưng cũng có người vẫn đang kỳ vọng một bước chuyển tiếp và nhảy vọt tốt hơn. Top 5 con giáp sau đây sẽ cực kỳ phấn khởi vì nửa cuối năm 2017 của bạn chắc chắn có tài vận rộng mở.

Muốn giàu hãy từ bỏ những suy nghĩ này

y ngh tinhot24hBạn sẽ phải tạm biệt mức lương ổn định, các hoạt động giải trí, những mối quan hệ chẳng đi đến đâu và thói quen tiếc nuối quá khứ để trở nên giàu có.

Hãy làm mọi thứ theo cách khác, công việc không tồi tệ như bạn nghĩ

cong viec tinhot24hCó thể bạn nghĩ rằng công việc hiện tại quá nhàm chán hoặc khủng khiếp, ông chủ khó tính, những vấn đề khó xử lý khiến bạn căng thẳng... Đó không phải vấn đề của riêng bạn. Hầu hết người trưởng thành đều từng trải qua những điều tương tự.

Yếu tố cho biết bạn là người trung thành với công ty hay không

trung thanh tinhot24hTrước khi quyết định rời bỏ công việc mình yêu thích hay công ty mình gắn bó bạn có bị tình cảm, sự chần chừ... "níu chân"? - Dandan Zhu, sáng lập Công ty nhân sự Dandan Global đã chia sẻ 5 yếu tố về sự trung thành trong công việc.

Lời khuyên thành công từ kẻ bốc hàng trở thành triệu phú

manny khoshbin tinhot24hManny Khoshbin cùng gia đình rời khỏi Iran khi ông mới chỉ 14 tuổi, nhập cư vào Mỹ với 2 bàn tay trắng và làm bốc vác trong siêu thị, tới nay Khoshbin sở hữu khối tài sản cả trăm triệu USD và là nguồn cảm hứng lớn cho những doanh nhân trẻ tuổi.

Trong cuộc sống đôi khi phải biết buông bỏ mới có được thành công

buong bo de thanh cong tinhot24h 4Trong cuộc sống, cơ hội có thể đến rồi đi bất cứ lúc nào. Vì thế, khi nhìn thấy một điều gì có thể hấp dẫn chúng ta, bạn hãy tự nói với bản thân rằng hãy nắm lấy cơ hội đó.

Câu nói "nhìn mặt mà bắt hình dong" hoàn toàn có cơ sở khoa học

dung nhin mat ma bat hinh dong tinhot24h 6Nhiều người cho rằng đó là những cái nhìn phiến diện như câu nói ông bà ta từ xưa "nhìn mặt mà bắt hình dong". Tuy nhiên theo cơ sở khoa học đã được nghiên cứu, những đánh giá ban đầu thông qua ngoại hình này có thể lại khá chính xác.

Những lối nghĩ cản đường thành công và cách để loại bỏ

thanh cong tinhot24hCứ giữ những suy nghĩ này thì đừng hỏi tại sao dù đã cố hết sức mà thành công mãi chưa mỉm cười với bạn.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan