03302017Thứ 5
Last updateThứ 5, 30 03 2017 9am

trầm hương đại lâm mộc

Này dân công sở, chúng ta không có cuộc đời riêng ngoài công việc sao?

dan cong so khong lam them gio tinhot24h 98Nếu muốn nhắn tin gọi điện cho đồng nghiệp nào ngoài giờ làm, hãy tự hỏi bản thân câu này trước: nếu mình không gọi thì có ai chết không?

9 cách này sẽ biến bạn thành một người thú vị hơn hẳn

hoc ki nang cai thuen suc hut 67"Nhạt quá", "cho xin ít muối"... là người nhạt nhẽo không phải là tội, thế nhưng nếu muốn trở nên thú vị hơn, được lắng nghe nhiều hơn cũng như gợi mở nhiều cơ hội hơn là điều hoàn toàn đơn giản.

Rốt cuộc chúng ta đi làm để làm gì?

di lam tinhot24hNếu bạn có một công việc có thể cho bạn cả hai, thì bạn đang hạnh phúc hơn bạn có thể nhận ra đấy.

Bí quyết màu sắc giúp bạn thuyết trình thành công

colorful tinhot24hBiểu đồ dữ liệu là một trong những công cụ hữu ích nhất nhờ vào khả năng thể hiện thông tin một cách thú vị, hiệu quả.

5 điều ở lãnh đạo luôn được nhân viên quý mến, nể phục

lanh dao gioi tinhot24hNhững người lãnh đạo kém không phải là những người không có kinh nghiệm hay trình độ quản lý, họ thiếu đi sự cân bằng cũng như không tạo được cho nhân viên cảm giác thoải mái từ đó thúc đẩy công việc xa hơn.

Áp lực công việc và cách giải tỏa

chiu ap luc tinhot24hĐôi khi áp lực công việc khiến khả năng tập trung của bạn cao hơn, thích ứng với những thách thức mới nơi làm việc, đôi khi trở thành cơn ác mộng nếu bạn bị chính áp lực ấy đánh gục.

Độ bừa bộn của bàn làm việc nói gì về bạn?

ban lam viec tinhot24hBạn thường lục tung đống giấy tờ trên bàn chỉ để tìm chiếc chìa khóa hay bạn là con người đơn giản tới mức trên bàn không có gì ngoài chiếc laptop? Bí mật về bạn sẽ được bật mí!

Xem tính cách đoán khả năng thành công trong kinh doanh

thanh cong tinhot24hMuốn dự đoán được khả năng thành công trong kinh doanh, bạn cần phải nhìn thấu và tính cách của mỗi người.

Vận may hoàn toàn có thật, nhưng để tiếp nhận thì bạn phải có đủ 'trình'

may man tinhot24hBạn có một công việc tốt được nhiều người mơ ước? Chắc chắn bạn sẽ được nghe rất nhiều lần câu nói này: 'Ồ, cậu thật may mắn'.

8 kiểu người khó thành doanh nhân nếu không thay đổi

thoi quen khong cua doanh nhan tinhot24hCâu nói 'phi thương bất phú' khiến nhiều người mơ mộng ý tưởng kinh doanh và mong ngóng một ngày sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Thế nhưng đời chẳng như là mơ...

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan