11202019Thứ 4
Last updateThứ 3, 19 11 2019 3pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Nếu có những dấu hiệu này trong công việc, hãy lập tức xin thôi việc

nghi viecBạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có nên xin thôi việc hay không. Mỗi chúng ta không thể chỉ vì vài bất mãn nhỏ mà lập tức xin thôi việc. Nhưng nếu nhìn thấy những vấn đề này diễn ra trong thời gian dài có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm một môi trường mới phù hợp hơn cho bản thân hơn.

Ba điều tối kỵ 'cấm' nói với sếp

dieu cam ky khong noi sepMột người trưởng thành khi đã nói ra bất kỳ điều gì phải có trách nhiệm với lời nói của chính mình.

Hẹn hò bao lâu, con gái nên nhận lời yêu?

hen ho bao lau con gai nen nhan loi yeu tinhot24hNhiều bạn nữ nghĩ rằng yêu nhanh sẽ không bền vững, nên thường băn khoăn về việc nhận lời yêu quá sớm sẽ bị cho đối phương cho là "dễ dãi".

Anh mãi dây dưa với người cũ, bắt tôi phá thai

nguoi yeu bat pha thai tinhotChị từng vì anh mà phải bỏ đi đứa con của mình nên anh bảo anh phải có trách nhiệm với chị tới khi chị lấy chồng.

Bạn có đang hạnh phúc không?

ban co dang hanh phuc

Có những điều mới nghe thì có vẻ tự nhiên nhưng nghĩ kỹ thì thật đau lòng, như khi bạn làm một công việc mà không biết nó liên quan đến lĩnh vực gì; bạn rải CV của mình đi khắp nơi mà không hay mình muốn hướng đến đâu...

Thanh xuân ai cũng có một người không thể yêu, lại càng không thể quên

thanh xuan con gai tgnguoinoitiengChắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thích một người. Mối quan hệ ấy chẳng thể có cái kết đẹp như tiểu thuyết đọc năm 17 tuổi, nhưng cũng khó quên.

Tôi đã buông tay dù luôn nhớ về em

toi da buong tay du luon nho ve em tinhot24hBan ngày tôi nhớ da diết, ban đêm ngủ chập chờn, thức dậy không biết bao nhiêu lần vì mỗi khi nhắm mắt là thấy hình ảnh em.

Có quá nhiều ý tưởng nhưng chẳng làm gì ra hồn? 5 giải pháp dành cho bạn

y tuongTại sao chúng ta luôn thất bại khi theo đuổi những ý tưởng của mình?

Sau 6 năm phấn đấu để có mọi thứ, tôi bị trầm cảm nặng

sau 6 nam phan dau de co moi thu toi bi tram cam nang tinhotTôi đi chữa bệnh gần một năm nhưng chưa khỏi, còn có dấu hiệu phụ thuộc vào thuốc ngủ.

Những nỗi buồn chỉ người yêu đơn phương mới hiểu

yeu don phuong tgnguoinoitiengYêu đơn phương là cảm giác thích nhưng chẳng dám nói, đau lòng chỉ biết một mình chịu đựng, đến ghen cũng không biết lấy tư cách gì...

banner

kosxu