01212017thứ 7
Last updateThứ 6, 20 01 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

Áp lực công việc và cách giải tỏa

chiu ap luc tinhot24hĐôi khi áp lực công việc khiến khả năng tập trung của bạn cao hơn, thích ứng với những thách thức mới nơi làm việc, đôi khi trở thành cơn ác mộng nếu bạn bị chính áp lực ấy đánh gục.

Độ bừa bộn của bàn làm việc nói gì về bạn?

ban lam viec tinhot24hBạn thường lục tung đống giấy tờ trên bàn chỉ để tìm chiếc chìa khóa hay bạn là con người đơn giản tới mức trên bàn không có gì ngoài chiếc laptop? Bí mật về bạn sẽ được bật mí!

Xem tính cách đoán khả năng thành công trong kinh doanh

thanh cong tinhot24hMuốn dự đoán được khả năng thành công trong kinh doanh, bạn cần phải nhìn thấu và tính cách của mỗi người.

Vận may hoàn toàn có thật, nhưng để tiếp nhận thì bạn phải có đủ 'trình'

may man tinhot24hBạn có một công việc tốt được nhiều người mơ ước? Chắc chắn bạn sẽ được nghe rất nhiều lần câu nói này: 'Ồ, cậu thật may mắn'.

8 kiểu người khó thành doanh nhân nếu không thay đổi

thoi quen khong cua doanh nhan tinhot24hCâu nói 'phi thương bất phú' khiến nhiều người mơ mộng ý tưởng kinh doanh và mong ngóng một ngày sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Thế nhưng đời chẳng như là mơ...

Tại sao một nửa số nhân viên giỏi nhất của bạn luôn sẵn sàng nói: 'Chúng ta không thuộc về nhau'?

sep va nhan vien tinhot24hKinh doanh có nhiều phần giống với những mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Rất nhiều người sẽ nhảy việc ngay khi họ nhận thức được một thứ gì đó tốt đẹp hơn. Rất ít người có cam kết làm việc trong thời gian dài.

Nhìn bàn làm việc, 'đọc vị' tính cách đồng nghiệp

tinhot24h ban lam viecMột nghiên cứu cho thấy không gian sống và làm việc cũng phản ánh tính cách của từng người. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể "đọc vị" tính cách đồng nghiệp bằng cách liếc qua bàn làm việc của họ.

Bị sa thải, tôi vui mừng vì được tự do!

nghi viec tinhot24hKhi sự nghiệp càng thăng tiến, công việc nhiều hơn, tôi thường không thể liên lạc với gia đình và bạn bè bởi tôi bắt đầu cảm thấy công việc quan trọng hơn các mối quan hệ.

Những dấu hiệu ban đầu giúp bạn tự tin khởi nghiệp

tinhot24h tu tin khoi nghiepThomas Oppong - nhà sáng lập blog Alltopstartups.com chuyên hỗ trợ các ý tưởng và nguồn lực cho startup cho biết, nếu không theo đuổi ước mơ, bạn sẽ không bao giờ biết được chúng có khả năng thành công hay không.

Bí quyết tuyệt vời giúp buổi 'phỏng vấn xin việc' thành công

phong van thanh cong tinhot24hĐừng cố che giấu cảm xúc lo lắng, bồn chồn trên khuôn mặt khi bạn biết mình sắp bước vào một cuộc phỏng vấn 'sống còn' quyết định tương lai cho sự nghiệp của bạn, vô ích thôi!

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan