05142021Thứ 6
Last updateThứ 5, 13 05 2021 4pm

tsm-top-banner

Ẩm thực

Hương vị đất Quảng tại Ẩm thực Trần và chặng đường 16 năm phát triển

Luôn phục vụ thực khách với tâm niệm “cử chỉ ân cần, tinh thần vui vẻ” trong suốt 16 năm qua, Ẩm thực Trần luôn là một trong những địa chỉ ẩm thực tin cậy để thưởng thức các món ăn dân dã, đặc sắc của xứ Quảng tại thành phố biển Đà Nẵng.

>> Ẩm thực Trần, câu chuyện chàng trai 21 tuổi tay trắng tạo dựng nên thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Việt Nam

>> Dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ lễ khai trương chi nhánh mới của Ẩm thực Trần

am thuc tran ngo doc 2

Ẩm Thực Trần là hệ thống chuỗi các nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đặc sản của thành phố Đà Nẵng được ra đời vào ngày 30/7/ 2004 với ý tưởng ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ nằm trong khu phố ẩm thực lần đầu tiên có ở Đà Nẵng. Đến nay, trải qua thời gian 16 năm hoạt động và trưởng thành, là bậc thang quan trọng và cũng là tiền đề để cho Ẩm thực Trần tiếp tục khẳng định mình với chuỗi 3 nhà hàng đặc sản Trần tại những địa điểm trung tâm nhất của Đà Nẵng. Thương hiệu “Ẩm Thực Trần” đã dần được khẳng định và luôn được thực khách gần xa nhắc nhớ như một điểm đến uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng.

Không gian đặc sản Trần tại đường Hải Phòng.

Không gian đặc sản Trần tại đường Lê Duẩn.

Không gian đặc sản Bò tại đường Lê Duẩn.

Không chỉ chú trong xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân, Ẩm thực Trần còn góp phần gìn giữ và truyền bá các món ăn dân dã địa phương đến gần với thực khách trong và ngoài nước. Ẩm Thực Trần không chỉ chú trọng việc món ăn ngon, đẹp mắt, mà còn tâm đắc trong từng thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, an toàn trong từng nguồn nguyên vật liệu để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất đến thực khách. Ngoài thương hiệu "Ẩm thực Trần", nhà hàng còn không ngừng nghiên cứu và cho đời đứa con tinh thần thứ 2 là Đặc sản Bò với những món ăn đặc trưng được chế biến từ thịt bò như Bún bò, lẩu bò nước cốt 100% nguyên chất từ nước hầm thịt heo cùng xương bò không bỏ bột ngọt và một số món ngon từ bò khác..

Đặc sản Trần (Thịt heo cuốn bánh tráng chấm mắm nêm).

Đặc sản bò (Bắp bò cuốn bánh tráng chấm mắm nêm).

Mì Quảng Phú Chiêm.

Bún mắm thịt quay.

Bánh bèo chén.

Bên cạnh đó, không chỉ đơn thuần khẳng định thương hiệu về ẩm thực, Ẩm Thực Trần còn là một trong những đơn vị có sự chăm chút về mặt hoạt đồng công tác xã hội khá mạnh tại Đà Nẵng. Trong những năm qua, Ẩm thực Trần đã luôn thầm lặng sẻ chia cùng người dân vùng sâu vùng xa. Hoạt động thiện nguyện này đã dần trở thành đội công tác xã hội thường niên và đang lớn mạnh dần của đội ngũ nhân viên Ẩm Thực Trần.

Trao học bổng cho các học sinh hiếu học vượt khó - một trong hoạt động xã hội và thiện nguyện của Ẩm thực Trần.

Trong những năm qua, Ẩm Thực Trần đã chọn cho mình một phong cách văn hóa riêng khi dường như hình ảnh Ẩm Thực Trần luôn gắn liền với các hoạt động thể thao trong cả nước và cũng là đơn vị nhà tài trợ vàng cho các giải đấu. Đặc biệt, đội ngũ vận động viên của Ẩm Thực Trần qua mỗi năm đều tham gia và đạt thành tích cao trong các giải đấu Cầu Lông trên toàn quốc và mục tiêu vươn xa hơn nữa ở đấu trường quốc tế trong những năm sắp đến.

Đội ngũ nhân viên Ẩm thực Trần tham dự hội thao của thành phố.

Trong suốt chặng đường 16 năm hoạt động và trưởng thành, Ẩm Thực Trần luôn nhắc nhở từng thành viên giữ vững tâm niệm “cử chỉ ân cần, tinh thần vui vẻ”. Vào sáng ngày 30/7/2016, Ẩm thực Trần đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đạp xe vòng quanh đường phố với thông điệp “bảo vệ môi trường Biển” và Lễ kỷ niệm ngày thành lập, trao tặng khen thưởng cho công nhân viên xuất sắc. Và cũng trong dịp này, Ẩm Thực Trần thực hiện chương trình “Nguyên Vũ đồng hành cùng Trần thắp sáng tri thức” sẽ trao quà cho học sinh hiếu học vượt khó trên địa bàn thành phố.

Đạp xe vòng quanh đường phố với thông điệp “bảo vệ môi trường Biển”.

Ca sĩ Nguyên Vũ trình diễn trong lễ kỉ niệm ngày thành lập.

Trao quà cho học sinh hiếu học vượt khó trên địa bàn thành phố.

Trao tặng khen thưởng cho công nhân viên xuất sắc.

Giám đốc Ẩm thực Trần tri ân các lãnh đạo thành phố đã đến tham dự lễ kỉ niệm thành lập.

Những hoạt động trên nhân dịp chúc mừng sinh nhật lần thứ 16 cũng là lời cảm ơn chân thành gởi đến thực khách trong nước và quốc tế đã luôn đồng hành cùng Ẩm Thực Trần trong quá trình phát triển và trưởng thành. Và mong muốn rằng, khách hàng – luôn luôn là người bạn đồng hành trên hành trình đến với thương hiệu “Ẩm Thực Trần”.

Cửa hàng Đặc sản Trần: 04 Lê Duẩn / 300 Hải Phòng, Đà Nẵng

Cửa hàng Đặc sản Bò: 04 Lê Duẩn, Đà Nẵng.

Theo Monngonvietnam.vn

Link nguồn: http://monngonvietnam.vn/bai-viet/huong-vi-dat-quang-tai-am-thuc-tran-va-chang-duong-13-nam-phat-trien-576?fbclid=IwAR2MaiSsEiqSneD0h5eTgMEgc4xPcqMZPvj2rvvV9RXwZ75EsahMI2IS9x0

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli