01242020Thứ 6
Last updateThứ 3, 21 01 2020 2pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Ẩm thực

Hệ thống Nhà hàng Rạn Biển - Điều khác biệt tạo nên sự thành công

Thức ăn tươi ngon, độc đáo, không gian khác biệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chính là những điều tạo nên sự thành công, khác biệt của hệ thống Nhà hàng Rạn Biển.

 cac chi nhanh rb

Các chi nhánh Rạn Biển

Với mong muốn xây dựng một hệ thống nhà hàng đạt chuẩn mang lại cảm giác an tâm tuyệt đối cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu cần thiết thật sự cho cộng đồng nên toàn thể Ban lãnh đạo Nhà hàng Rạn Biển đã nỗ lực thực hiện. Hệ thống Rạn Biển được xây dựng từng bước một, vừa xây dựng, vừa học hỏi, vừa rút kinh nghiệm để ra quy trình làm việc, chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng đặc biệt là khẩu vị các món ăn phải ngon, đậm đà khó quên. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm cùng quan điểm kinh doanh hướng đến lợi ích khách hàng, đã giúp Rạn Biển nằm trong danh sách các nhà hàng hải sản được lựa chọn hàng đầu.

ran bien6 6

Đông đảo khách hàng đến Rạn Biển 

Thực đơn đa dạng, nguyên liệu tươi ngon, chế biến độc đáo

Sự pha trộn giữa những món ăn truyền thống với cách thức nêm nếm gia vị hiện đại chính là một trong những lý do khiến Rạn Biển là chuỗi nhà hàng hải sản TP.HCM tươi ngon được thực khách yêu thích.

Ông Vũ Văn Quang – Quản lý Nhà hàng Rạn Biển 6 chia sẻ: “Kinh doanh hải sản là ngành khó làm nhất vì hải sản không để quá lâu được, thậm chí nhiều nguyên liệu dù còn sống nhưng sau hai ngày thì không còn ngon nữa. Nhà hàng Rạn Biển không cho phép việc này, vì thế bằng hệ thống bể nuôi chứa hải sản vận hành 24h/24h và được lập quy trình phân loại kiểm soát thời gian sống từng loại hải sản để đảm bảo các sinh vật phải sống khỏe trong đúng môi trường của từng loại hải sản mà Rạn Biển khai thác về…Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng hương vị tươi rói của sản vật biển như: tôm, ốc, cua, cá, mực, nghêu… do bạn đích thân chọn lựa và sau đó nhà hàng mới đem vào chế biến”.

ran bien6 1

Ông Vũ Văn Quang – Quản lý Nhà hàng Rạn Biển 6 cùng đội ngũ quản lý

Ông Vũ Văn Quang – Quản lý Nhà hàng Rạn Biển 6 chia sẻ thêm: “Hình thức món ăn có thể thu hút thực khách nhưng cái ngon thật sự vẫn là ở chính chất lượng nêm nếm và nguyên liệu gốc của món ăn”. Chính vì thế, nhà hàng quyết định chủ động tìm nguồn nguyên liệu từ gốc hoặc những nhà cung cấp sản xuất trực tiếp, uy tín. Có thể nói rằng, Rạn Biển là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực biển với các loại hải sản được đánh bắt tự nhiên từ các vùng biển ở Việt Nam, đặc biệt Rạn Biển còn nhập khẩu những đặc sản đến từ các nước Âu Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản như Cua Hoàng Đế, Tôm hùm Alaska, Tu hài Canada…. Đến Rạn Biển quý khách sẽ được thưởng thức thực đơn độc đáo với hơn 300 món ăn từ hải sản quý hiếm. Menu chế biến đa dạng, mang đến hương vị tuyệt hảo nhất cho từng món ăn.

ran bien6 2

Bể cá lớn bậc nhất tại Rạn Biển

ran bien6 7

Tôm hùm bông tươi sống

Không gian khác biệt – mới lạ

Hiểu và nắm bắt được tâm lý của thực khách: thích ăn ngon, luôn được phục vụ chu đáo và phải có không gian thật ấn tượng… Nên tiêu chí của Hệ thống nhà hàng Rạn Biển là luôn tiếp tục đầu tư và đổi mới trong việc xây dựng những không gian khác biệt, mới lạ và sang trọng, để làm hài lòng tất cả các thực khách.

Đến với Rạn Biển, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn có thể thư giãn trong không gian thoáng mát ở khu vực sân vườn với bàn ghế được sắp xếp rộng rãi, khoa học. Bên cạnh đó, hệ thống phòng tiệc VIP tại Nhà hàng cũng luôn sẵn sàng phục vụ thực khách khi có nhu cầu. Mỗi phòng tiệc đều có một diện tích, sức chứa và cách bài trí riêng, vừa sang trọng nhẹ nhàng, vừa đầm ấm thân mật để bạn có thể tự do lựa chọn.

ran bien6 5

Rạn Biển - phòng vip sang trọng

Vấn đề vệ sinh, an toàn cũng là vấn đề được Rạn Biển đặt lên hàng đầu. Cụ thể, không gian nhà hàng phải được bày trí, thiết kế và giữ vệ sinh sạch sẽ toàn bộ. Mọi vật dụng từ khăn trải bàn, ly tách, chén nĩa cho đến các dụng cụ chế biến trước và sau khi phục vụ khách hàng phải được xử lý như thế nào đều được hướng dẫn cho nhân viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào làm việc.

“Sự sạch sẽ trong suốt quy trình chế biến không những đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng mà thông qua đó còn khẳng định được uy tín và sự tin cậy của khách hàng ở bất cứ thời điểm nào” - Ông Vũ Văn Quang – Quản lý Nhà hàng Rạn Biển 6 cho biết.

ran bien6 3

Món Lẩu hải sản Rạn Biển

ran bien6 4

Món Hàu nướng phô mai

Đây cũng chính là lý do những thực khách sành điệu, thích ăn ngon, biết chú trọng tới sức khỏe của bản thân và gia đình đã chọn Nhà hàng Rạn Biển là địa chỉ thường xuyên lui tới khi có nhu cầu.

Hệ thống Nhà hàng Rạn Biển

Website: https://ranbien.com/

Hotline: 0827 946 222

Fanpage: https://www.facebook.com/HaiSanRanBien/

Rạn Biển 1 - 028.6296.1950

20 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Rạn Biển 2 – 028.3931.5023

25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM

Rạn Biển 3 – 028.3899.8318

12 Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Rạn Biển 5 – 028.3932.2999

195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

Rạn Biển 6 – 028.3825.0666

6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Rạn Biển 7 – 028.3935.2089

22 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Rạn Biển 8 – 028.3740.5959

163 Trần Não, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Rạn Biển 9 – 028.3837.2699

42 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM

MN

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

kosxu